Menu
Your Cart

Tấm Sưởi Điện Beurer HK25

Tấm Sưởi Điện Beurer HK25
Tấm Sưởi Điện Beurer HK25
Tấm Sưởi Điện Beurer HK25
Tấm Sưởi Điện Beurer HK25
Tấm Sưởi Điện Beurer HK25
  • Kho Hàng: Còn hàng
  • Thương Hiệu: Beurer
Giá: 1,300,000 đ

Tấm Sưởi Điện Beurer HK25

1.300.000

*Ưu điểm nổi bật của tấm sưởi điện Beurer HK25

-Beurer HK25 là tấm sưởi điện dùng cho mùa đông có thiết kế nhỏ gọn với 3 mức cài đặt nhiệt độ. Tự động ngắt sau 90 phút giúp sử dụng đảm bảo an toàn.
-Tấm đệm điện Beurer HK25 được làm bằng chất liệu Poylester mềm mại, hoạt động với công suất 100W, dùng điện áp 220V. Kích thước tấm đệm là 40cm x 30cm.
SKU HK25 Sử dụng ấm sưởi điện Beurer HK25 sẽ giúp bảo vệ sức khỏe khỏi sự lạnh buốt trong mùa đông đồng thời còn giúp tăng cường lưu thông máu và tốt cho xương khớp.
-Bảng điều khiển có thể tháo rời. Thiết bị được trang bị một hệ thống an toàn. Công nghệ cảm biến với công tắc ngắt tự động khi có lỗi giúp đảm bảo an toàn cho người dùng khi nhiệt độ tăng cao trên toàn bộ bề mặt thiết bị. Nếu hệ thống an toàn tắt thiết bị, màn hình cài đặt nhiệt độ sẽ không sáng ngay cả khi thiết bị đã được bật lại.
-Tấm sưởi điện đặc biệt hữu ích cho người già, trẻ nhỏ, phụ nữ sau sinh, người bị đau mỏi xương khớp.
-Sản phẩm được sản xuất tại Đức nên đảm bảo về mặt chất lượng, không gây khô nóng khó chịu, nhiệt độ ấm ổn định.
-Trọn bộ sản phẩm tấm sưởi điện Beurer HK25 gồm:
+ Tấm sưởi
+ Vỏ bọc
+ Bộ điều khiển
+ Màn hình cài đặt nhiệt độ phát sáng
+ Công tắc trượt bật/tắt

*Cách sử dụng tấm sưởi điện Beurer HK25

Đầu tiên bạn hãy cắm jack cắm để kết nối bộ điều khiển với tấm sưởi điện. Sau đó cắm phích điện vào ổ điện.
Để bật thiết bị hãy gạt công tắc trượt Bật/Tắt và cài đặt nhiệt độ tới các mức 1, 2 hoặc 3.
Màn hình cài đặt nhiệt độ sẽ sáng khi thiết bị được bật.
Cài đặt nhiệt độ:
Mức 0: Tắt
Mức 1: Nhiệt độ nhỏ nhất
Mức 2: Nhiệt độ trung bình
Mức 3: Nhiệt độ cao nhất
->Lưu ý: Cách nhanh nhất để làm ấm thiết bị là khi bắt đầu sử dụng bạn hãy chỉnh nhiệt độ ở mức cao nhất, sau đó chỉnh thấp dần xuống.

->Cảnh báo an toàn khi sử dụng tấm sưởi điện Beurer HK25

- Không sử dụng thiết bị cho những người ít nhạy cảm với nhiệt hoặc những người dễ bị tổn thương bởi không có khả năng phản ứng với mức nhiệt nóng (ví dụ những người bị bệnh tiểu đường, những người có da bị biến chứng do các loại bệnh, những người có da bị sẹo ở vùng sử dụng thiết bị hoặc những người vừa sử dụng thuốc giảm đau, đồ uống có cồn). - Không sử dụng thiết bị cho trẻ từ 0 - 3 tuổi vì chúng chưa có khả năng phản ứng lại với mức nhiệt cao.
- Trẻ từ 3 đến 8 tuổi không sử dụng thiết bị khi phụ huynh hoặc người lớn có trách nhiệm trông coi chưa cài đặt bộ điều khiển và trẻ chưa hiểu rõ cách sử dụng an toàn.
- Trẻ từ 8 tuổi trở lên và những người có vấn đề về thể chất, giác quan, tinh thần hoặc thiếu kinh nghiệm và hiểu biết có thể sử dụng thiết bị trừ khi họ được giám sát hoặc hướng dẫn sử dụng thiết bị một cách an toàn và hiểu rõ tác hại nguy hiểm.
- Không cho trẻ nghịch thiết bị.
- Không sử dụng khi thiết bị bị ướt.
- Nếu dây điện kết nối thiết bị bị hỏng phải dừng sử dụng thiết bị.
- Trong khi bật thiết bị, phải tuân theo các điều kiện sau: Không ngồi hay đặt các vật khác lên thiết bị. Không đặt các nguồn nhiệt như chai nước nóng, tấm sưởi khác hay các vật tương tự lên thiết bị.

*Thông số kỹ thuật

Khối lượng (kg): 1
Hãng sản xuất: Beurer
Thương hiệu: Đức
Nơi sản xuất: Germany
Chất liệu: Poylester
Bảo hành: 24 tháng bằng phiếu mua hàng, mua tại Trí Hưng được bảo hành tại nơi sử dụng miễn phí(*)
Công suất: Công suất 100w - điện áp 220v
Kích thước (cm): 40 x 30 cm
Màu sắc: White
Tính năng: Tấm sưởi điện Beurer HK25 thiết kế nhỏ gọn, với 3 mức cài đặt nhiệt độ tự động ngắt sau 90 phút, bảng điều khiển có thể tháo rời. Có thể giặt trong nhiệt độ 40 độ C
Trong hộp có: 1 x sản phẩm

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML