Menu
Your Cart

Tai Nghe Y Tế Thường Kaneko

Tai Nghe Y Tế Thường Kaneko
Tai Nghe Y Tế Thường Kaneko
  • Kho Hàng: Còn hàng
  • Thương Hiệu: Kaneko
Giá: 80,000 đ

Tai Nghe Y Tế Thường Kaneko

80.000

Hãng sản xuất: Kaneko công nghệ Nhật Bản
Nơi sản xuất: Trung Quốc

* Mô tả sản phẩm:

-Ống nghe Kaneko có chế độ lọc tạp âm tốt, cho chất lượng âm thanh tối ưu, giảm tối đa các âm thanh hỗn tạp.
-Mặt nghe: Ống nghe y tế Kaneko có 2 mặt, gồm chuông nghe và đĩa nghe. Chế độ chuông nghe được sử dụng để nghe âm thanh có tần số thấp và trung bình. Chế độ đĩa nghe để nghe âm thanh có tần số cao.
-Dây nghe: dây nghe Kaneko được làm bằng nhựa PVC siêu bền, có khả năng truyền âm tốt.
-Ống nghe: được làm bằng hợp kim không gỉ.
-Tai nghe: được làm bằng nhựa cao su mềm mại, có kích thước phù hợp với cấu trúc của tai.

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML