Menu
Your Cart

Nhiệt Kế Hồng Ngoại Đa Chức Năng Sika RT-101

Nhiệt Kế Hồng Ngoại Đa Chức Năng Sika RT-101
Nhiệt Kế Hồng Ngoại Đa Chức Năng Sika RT-101
Nhiệt Kế Hồng Ngoại Đa Chức Năng Sika RT-101
-10 %
Nhiệt Kế Hồng Ngoại Đa Chức Năng Sika RT-101
Nhiệt Kế Hồng Ngoại Đa Chức Năng Sika RT-101
Nhiệt Kế Hồng Ngoại Đa Chức Năng Sika RT-101
Nhiệt Kế Hồng Ngoại Đa Chức Năng Sika RT-101
  • Kho Hàng: Còn hàng
  • Thương Hiệu: Sika
Giá: 500,000 đ
Giá: 450,000 đ

Nhiệt Kế Hồng Ngoại Đa Chức Năng Sika RT-101

 

Ưu điểm của nhiệt kế điện tử, nhiệt kế hồng ngoại:

• Tránh trường hợp rơi vỡ, tiếp xúc với thủy ngân nên an toàn.
• Thích hợp cho trẻ nhỏ, vì cho ra kết quả nhanh.
• Đơn giản, dễ sử dụng, có thể đo ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể : nách, miệng, hậu môn, trán.
• Thông số hiển thị rõ ràng, bộ nhớ lưu trữ các kết quả đo , tiện cho viêc theo dõi.
• Chế độ bảo hành, đổi mới nếu bị hư trong quá trình sử dụng.

www.thietbiytebachmai.vn

 

Cách sử dụng nhiệt kế điện tử, nhiệt kế hồng ngoại cho kết quả chính xác:

 

Đối với nhiệt kế điện tử:


Đo ở miệng:
Đặt nhiệt kế vào một trong hai hốc miệng phía dưới lưỡi, phía gần gốc lưỡi. Đầu dò nhiệt độ phải tiếp xúc tốt với mô miệng. Ngậm miệng lại và thở bằng mũi để tránh đầu dò bị ảnh hưởng bởi hơi thở ra vào. Nhiệt độ bình thường: 35,5 – 37,5 độ C.


Đo ở hậu môn:
Đây là phương pháp đo cho giá trị gần nhất với thân nhiệt, và đặc biệt thích hợp khi đo cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Đo bằng cách cẩn thận nhét đầu dò nhiệt độ vào sâu khoảng 2 – 3 cm hậu môn. Nhiệt độ bình thường: 36,6 – 38 độ C.


Đo ở nách:
Kẹp nhiệt kế vào nách sao cho đầu dò tiếp xúc với phần giữa nách. Để tay yên tránh trường hợp làm rớt nhiệt kế. Nhiệt độ bình thường: 34,7 – 37,7 độ C.


Đối với nhiệt kế hồng ngoại:

www.thietbiytebachmai.vn


Đo trán:
trỏ nhiệt kế vào giữa trán với khảng cách từ 1 – 5 cm. Vén tóc, lau bụi và mồ hôi trên trán trước khi đo, di chuyển nhiệt kế đều tay từ giữa trán đến thái dương ( màng tang – ở phía trên đuôi chân mà khoảng 1 cm), tia định hướng màu xanh dương sẽ cho biết vùng nào đang được đo. Sau 1 giây sẽ có tin hiệu báo để xác nhận quá trinh đo hoàn tất.
Lưu ý: để đảm bảo sự chính xác kết quả đo, nhiệt kế và người cần đo phải ở cùng một phòng trog ít nhất 30 phút trước khi đo, không sử dụng nhiệt kế trong môi trường có độ ẩm cao.


Đo tai:
đặt đầu dò vào trong tai, đặt thẳng hướng vào ống tai. Nhiệt kế hồng ngoại đo bằng năng lượng hồng ngoại phát ra từ ống tai và những mô xung quanh. Năng lượng này được tập hợp qua thấu kính và chuyển thanh giá trị nhiệt độ kết quả đo được lấy trực tiếp từ màng nhĩ.
Đo vật thể/ nhiệt độ phòng: hướng nhiệt kế vào giữa vật thể cần đo khoảng cách 1 – 5cm. Sau 1 giây sẽ có tiếng báo hiệu kéo dài xác nhận quá trình đo hoàn tất.

 

 

 

Cửa hàng: THIẾT BỊ Y TẾ BẠCH MAI

 

  0975540839 - 0969289786 

 

SỐ 79 PHƯƠNG MAI , ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

 

  Bán Hàng Uy Tín, Đảm Bảo Chất Lượng 

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML