Menu
Your Cart

Nhiệt Kế Điện Tử Microlife IR1DE1

Nhiệt Kế Điện Tử Microlife IR1DE1
Nhiệt Kế Điện Tử Microlife IR1DE1
  • Kho Hàng: Còn hàng
  • Thương Hiệu: Microlife
Giá: 700,000 đ

Nhiệt Kế Điện Tử Microlife IR1DE1

Nhiệt kế hồng ngoại Microlife IR1DE1 là thiết bị y tế được thiết kế đặc biệt an toàn khi sử dụng trong tai, có cảm biến hồng ngoại hết sức nhạy bén với nhiệt độ cơ thể con người, cho bạn kết quả đo chi tiết và chính xác nhất. Với bộ nhớ lưu 12 kết quả đo giúp bạn so sánh và cập nhật tình trạng sức khỏe thật hiệu quả. Microlife – Thương hiệu đến từ Thụy Sĩ, nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Cảm biến hồng ngoại: nhiệt kế hồng ngoại Microlife IR1DE1 với cảm biến hồng ngoại hết sức nhạy bén với nhiệt độ cơ thể người, sử dụng để đo tai hoặc trán, cho bạn kết quả đo chi tiết và chính xác nhất.
- Chế độ đo nhanh: chế độ này cho phép bạn tiết kiệm thời gian tối đa với kết quả đo được hiển thị chỉ sau một vài giây.
- Thiết kế chống va đập: sản phẩm được thiết kế với hình thức bắt mắt và giảm tối đa tác động va đập, bảo vệ và kéo dài tuổi thọ sản phẩm.
- Ghi nhớ tới 12 kết quả đo: dung lượng bộ nhớ cho phép lưu đến 12 kết quả đo giúp bạn so sánh và cập nhật tình trạng sức khỏe của bé và các thành viên trong gia đình một cách hiệu quả.
- Tự động tắt máy khi không sử dụng: chức năng tự động tắt máy giúp bảo vệ máy và kéo dài thời gian dùng pin.
- Đèn nền giúp mẹ dễ dàng hơn xem nhiệt độ trong bóng tối.
- Bên cạnh công dụng đo nhiệt độ cơ thể, nhiệt kế Microlife còn giúp đo nhiệt độ sữa, nhiệt độ nước tắm bé và nhiệt độ môi trường.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

- Màn hình có đèn chiếu sáng
- Công nghệ Silent Glow
- Chuyển đổi độ C và F
- Lưu 12 kết quả đo gần nhất

Hướng dẫn sử dụng nhiệt kế hồng ngoại đo tai Microlife IR 1DE1:

Trước khi đo, lắp một nắp đầu dò mới vào đầu đo. Nếu không làm như vậy có thể dẫn đến kết quả đo sai lệch.
1. Ấn nút O/I. Màn hình LCD được kích hoạt để hiển thị tất cả các phần trong 2 giây.
2. Chỉ số đo cuối cùng sẽ hiển thị tự động trên màn hình trong khoảng 2 giây bằng biểu tượng "M".
3. Khi biểu tượng oC hay oF nhấp nháy, một tiếng bíp phát ra và nhiệt kế đã sẵn sàng đo.
4. Kéo thẳng rãnh tai để nhìn rõ màng nhĩ.
- Đối với trẻ dưới 1 năm tuổi nên kéo thẳng tai về phía sau.
- Trẻ 1 tuổi đến thanh niên thì kéo tai lên và về sau.
5. Khi kéo tai, đưa đầu dò vào khít rãnh tai và ấn nút "khởi động". Thả nút ra, khi đó bạn nghe thấy tiếng bip. Đây là tín hiệu thông báo đã kết thúc quá trình đo.
6. Tháo nhiệt kế ra khỏi rãnh tai. Màn hình LCD sẽ hiển thị nhiệt độ đo được.
7. Thay nắp đầu dò sau mỗi lần đo.

Lưu ý khi sử dụng

- Dùng cồn 70 độ tẩm bông vệ sinh sạch sẽ đầu cảm biến sau khi sử dụng xong, tránh làm bẩn đầu cảm biến, lâu ngày sẽ gây ra sai số hoặc thậm chí có thể hư hỏng thiết bị.
- Không cho chất lỏng vào bên trong máy.
- Không nhúng thiết bị vào nước hay các chất lòng có tính tẩy rửa khác.

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML