Menu
Your Cart

Nhang Ngải Cứu Tuệ Hải Đường, Hơ Các Huyệt Đạo, Giảm Đau, Sưng (10 Cây)

Nhang Ngải Cứu Tuệ Hải Đường, Hơ Các Huyệt Đạo, Giảm Đau, Sưng (10 Cây)
Nhang Ngải Cứu Tuệ Hải Đường, Hơ Các Huyệt Đạo, Giảm Đau, Sưng (10 Cây)
Nhang Ngải Cứu Tuệ Hải Đường, Hơ Các Huyệt Đạo, Giảm Đau, Sưng (10 Cây)
Nhang Ngải Cứu Tuệ Hải Đường, Hơ Các Huyệt Đạo, Giảm Đau, Sưng (10 Cây)
Nhang Ngải Cứu Tuệ Hải Đường, Hơ Các Huyệt Đạo, Giảm Đau, Sưng (10 Cây)
  • Kho Hàng: Còn hàng
Giá: 31,000 đ

Giới thiệu Sản Phẩm: Nhang Ngải Cứu Tuệ Hải Đường

Nhang Ngải Cứu Tuệ Hải Đường Có 2 loại sản phẩm sẽ tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người

Ngải đại,gói 10 cây nhang:

cf.shopee.vn
Ngải trung, gói 7 cây nhang

www.nhathuoccuaban.com

Nhang Ngải Cứu Tuệ Hải Đường
Loại nhang Ngải cứu do TUỆ HẢI ĐƯỜNG làm ra có độ cháy lâu , không rơi tàn và có bổ xung một số vị thuốc khác. Đã sử dụng chữa bệnh cho rất nhiều người,chữa được khá nhiều bệnh có hiệu quả.

                                                                                                                                           media3.scdn.vn

Sản phẩm: Nhang Ngải Cứu Tuệ Hải Đường có thể chữa được các bệnh như:

- Thần kinh, tiền liệt tuyến,đau lưng, thoái hoá đốt sống lưng, thoát vị đĩa điệm,thần kinh toạ,đau khớp gối.
- Chứng liên quan tới vùng phổi: tức ngực khó thở, hụt hơi.
- Đau vai gáy,đau cánh tay không nhấc lên được,bại liệt chân, tay do tai biến mạch máu não.
- Hơ vào huyệt Túc Tam Lý để cứu dưỡng sinh (điều khí huyết,an thần dưỡng tâm):

Huyệt Túc Tam Lý là huyệt thứ 36 thuộc vị kinh,nằm ở vị trí dưới đầu gối 3 đốt ngón tay:
Sản phẩm: Nhang Ngải Cứu Tuệ Hải Đường
Là nơi hội tụ của 3 phủ (đại trường,vị và tiểu trường)nó là huyệt chủ về khí huyết của đường kinh vị thống trị 3 vùng ( thượng ,trung và hạ tiêu).Gọi nó là huyệt chủ của dưỡng sinh.
Nguyên tắc dùng Nhang Ngải Cứu Tuệ Hải Đường là nếu biết các phương huyệt thì hơ trên các huyệt vị đó là hiệu quả nhất.Còn không thì cứ theo phương pháp “ ĐAU ĐÂU – CỨU ĐÓ”.
Nhang ngải trước khi dùng cũng nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng (có ở đây hoặc kèm theo khi mua nhang)

HƯỚNG DẪN CÁCH DÙNG Nhang Ngải Cứu Tuệ Hải Đường CHỮA BỆNH:

                                                                                                                                           ykhoald.com

Cách cứu bổ: Để điếu ngải hơ lên huyệt đến khi bệnh nhân cảm thấy ấm dễ chịu (cứu ấm),dùng để trị các bệnh hư suy đau yếu.
Cách cứu tả: Đưa điếu ngải gần sát da, bệnh nhân cảm thấy nóng thì đưa lên (cứu mổ cò).Thực hiện 3-5 lần, cách cứu này để chữa các bệnh thực (bệnh mới phát).
Cách xoay tròn: Đặt điếu ngải lên gần huyệt cho vừa đủ ấm thì di chuyển theo vòng tròn từ hẹp ra rộng cho đến khi thấy nóng nhiều ở vùng định cứu là được (làm 2-3 lần), cách cứu này để trị các bệnh ngoài da, mụn nhọt.
Cách rà trên vùng da: Dùng điếu ngải rà trên vùng da, cách 1-2 cm để tìm điểm nóng rát (sinh huyệt), rà với tốc độ vừa phải, khi qua vùng da thấy nóng rát như phải bỏng thì nhấc lên (làm 2-5 lần). Điếu ngải luôn để hơi chếch ngay mặt da, dung ngón tay út để trên mặt da tạo khoảng cách (như cầm cây bút để viết). Nên bôi một lớp dầu cù là mỏng trước khi cứu, không để tàn rơi xuống da người bệnh.

-Cứu nóng dùng để trị các chứng bệnh hàn, bệnh lâu ngày gây hư suy. Nên cẩn thận không để bị bỏng khi cứu, không để rơi tàn nóng làm bỏng da hay tàn tro bay vào mắt. Thời gian cứu tối đa mỗi huyệt 3-5 phút, không nên lạm dụng đốt cứu quá nhiều ở một huyệt,cứu nóng sau bữa ăn là thích hợp nhất.
-Cẩn thận với những phụ nữ đang mang thai, người có làn da mẫn cảm (dị ứng), bệnh nhân tiểu đường, huyết áp cao, người già và trẻ em.Khi hơ huyệt xong nhớ kiêng gió, và nước khoảng 1tiếng .Nhang không cháy hết tắt đi(chụp ống nhựa vào) để dùng tiếp cho lần sau.

Cửa hàng:THIẾT BỊ Y TẾ BẠCH MAI

0975540839 - 0969289786
SỐ 79 PHƯƠNG MAI , ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

 

Bán Hàng Uy Tín, Đảm Bảo Chất Lượng

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML