Menu
Your Cart

Nẹp Nhôm Chân Dài Orbe

Nẹp Nhôm Chân Dài Orbe
Nẹp Nhôm Chân Dài Orbe
  • Kho Hàng: Còn hàng
  • Thương Hiệu: Orbe
Giá: 264,000 đ

1. Đặc điểm:

- Nẹp chân nhôm được làm bằng hợp kim nhôm, lót bên trong một lớp đệm xốp mềm. Rất thoải mái cho bệnh nhân, thiết kế phù hợp với giải phẫu, dát mỏng để cho phép định vị chính xác. Bàn chân được duy trì trong tư thế cố định.

- Nẹp được thiết kế để phù hợp với hình dáng của bàn chân và cẳng chân.

- Lỗ thông gió cung cấp không khí lưu thông cho bệnh nhân thoải mái.

2. Vật liệu:

- Nẹp hợp kim nhôm đặc biệt.

- Đệm mút mềm, thoáng khí.

- Băng gai (khóa Velcro).

3. Chỉ định:

- Nẹp chân nhôm được chỉ định để hỗ trợ cố định cổ chân trước khi phẫu thuật.

- Chấn thương cổ chân, trật khớp, bong gân.

4. Hướng dẫn sử dụng:

* Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi áp dụng nẹp.

- Tư thế bệnh nhân: nằm hoặc ngồi.

- Vị trí bàn chân đặt nằm vuông góc với cẳng chân.

- Kiểm tra nẹp: Lựa chọn kích cỡ nẹp phù hợp, cùng bên với chân bị tổn thương của bệnh nhân. Lấy nẹp ra khỏi túi, kiểm tra nẹp, tháo bỏ dây đai, để nẹp ở tư thế mở.

Bước 1: Đặt chân vào nẹp sao cho đúng chiều, bàn chân đặt thoải mái trên nẹp. Nẹp ôm lấy khoeo chân theo đúng đường cong sinh lý.

Bước 2: Cố định nẹp vào vùng tổn thương theo trình tự dây đai giữa trước, tiếp đến dây trên và dưới. Mức độ theo từng nấc từ lỏng đến chặt, đảm bảo đủ chắc, không gây đau và chèn ép tuần hoàn.

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML