Menu
Your Cart

Máy Xông Mũi Họng Siêu Âm Beurer IH40

Máy Xông Mũi Họng Siêu Âm Beurer IH40
Máy Xông Mũi Họng Siêu Âm Beurer IH40
Máy Xông Mũi Họng Siêu Âm Beurer IH40
Máy Xông Mũi Họng Siêu Âm Beurer IH40
Máy Xông Mũi Họng Siêu Âm Beurer IH40
  • Kho Hàng: Còn hàng
  • Thương Hiệu: Beurer
Giá: 1,950,000 đ

Máy Xông Mũi Họng Siêu Âm Beurer IH40

Máy xông khí dung là máy xông siêu âm để trị liệu đường hô hấp trên và dưới. Sol khí được tạo ra bởi rung động tần số cao, có kích thước hạt nhỏ tối đa 5 μm do đó rất phù hợp để vận chuyển các chất hoạt tính đã được làm bốc hơi trực tiếp đến đường hô hấp phía dưới.
Bằng cách xông thuốc và hít thuốc được bác sĩ kê đơn, bạn có thể ngăn ngừa các bệnh ảnh hưởng đến đường hô hấp, hoặc trong trường hợp đang mắc bệnh như vậy, bạn có thể giảm bớt các triệu chứng và đẩy nhanh quá trình hồi phục. Tham vấn bác sĩ hoặc dược sĩ để biết thêm thông tin về các ứng dụng chữa trị của máy.
Thiết bị này phù hợp cho việc xông khí tại gia và cũng có thể được sử dụng nhiều lần trong một ngày ngay cả khi di chuyển. Chỉ nên sử dụng thuốc xông theo hướng dẫn của bác sỹ. Đảm bảo bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn khi xông thuốc. Hít thở từ từ và sâu để đảm bảo rằng thuốc đi xuống sâu dưới phế quản. Thở ra bình thường.
Thiết bị có thể sử dụng lại khi được lắp đặt đúng cách. Việc lắp đặt bao gồm thay thế tất cả các phụ kiện, bộ lọc không khí, và khử trùng bề mặt của thiết bị bằng thuốc khử trùng tiêu chuẩn. Lưu ý rằng tất cả các phụ kiện phải được thay thế nếu thiết bị được nhiều người sử dụng.

Ưu điểm nổi bật của máy xông khí dung IH40:

- Sử dụng công nghệ siêu âm.
- Hoạt động dịu êm không gây tiếng ồn.
- Sản phẩm thiết kế gọn nhẹ, hiện đại.

Thông số kĩ thuật

- Kích thước (DxRxC) 201 x 147 x 141 mm
- Trọng lượng 315g. Tự động tắt. Màn hình LCD được chiếu sáng màu xanh
- Dung tích tối đa: Dung tích của hộp chứa thuốc: 8 ml. Dung tích bình chứa nước: 20 ml
- Tốc độ chảy của thuốc 0,4 ml / phút.
- Tần số cảm biến siêu âm 1.7 MHz
- Chất liệu gia dụng mã ABS, có thể khử trùng
- Điện năng 100 –240 V~; 50 –60 Hz
- Điều kiện hoạt động: Nhiệt độ: +5°C đên +40°C, độ ẩm tương đối: < 85% không ngưng tụ
- Điều kiện lưu trữ và vận chuyển: Nhiệt độ: -20°C to +70 °C
- Độ ẩm tương đối: < 95% không ngưng tụ
- Bộ phụ kiện ( bao gồm ống xông, mặt nạ cho người lớn, mặt nạ cho trẻ em, đầu nối cho mặt nạ, 12 cốc đựng thuốc, ống dẫn khí, 2 màng lọc).

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML