Menu
Your Cart

Máy Xông Khí Dung Omron NE-C101

Máy Xông Khí Dung Omron NE-C101
Máy Xông Khí Dung Omron NE-C101
-3 %
Máy Xông Khí Dung Omron NE-C101
Máy Xông Khí Dung Omron NE-C101
Máy Xông Khí Dung Omron NE-C101
  • Kho Hàng: Còn hàng
  • Thương Hiệu: Omron
Giá: 850,000 đ
Giá: 824,000 đ

Máy Xông Khí Dung Omron NE-C101

Máy xông mũi họng Omron NE C101 được thiết kế với kích thước nhỏ gọn chỉ 145mm x 182mm x 124mm, thích hợp sử dụng tại gia đình để hỗ trợ điều trị các bệnh về hô hấp cho trẻ em và người lớn. Mặt nạ sử dụng chất liệu cao cấp, mềm mại không gây hại đến da mặt.
Máy xông mũi họng chỉ dùng khi người lớn, trẻ nhỏ bị viêm đường hô hấp như viêm mũi họng, viêm xoang, hen suyễn, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính... Lưu ý không dùng máy cho người có cơ địa dị ứng với kháng sinh hoặc các thuốc xông khác vì có thể xảy ra sốc phản vệ, cấp cứu không kịp thời dễ tử vong.

Bộ sản phẩm máy xông mũi họng Omron NE C101 bao gồm:

- Máy khí dung
- Bầu xông
- Ống dẫn khí (PVC, 100cm)
- Ống ngậm
- Ống mũi
- 2 miếng lọc dự phòng
- Mặt nạ người lớn
- Mặt nạ trẻ em
- Hướng dẫn sử dụng
- Hướng dẫn sử dụng nhanh

Cách sử dụng máy xông mũi họng Omron NE C101

- Cắm một đầu ống dẫn khí vào máy.
- Đầu còn lại nối vào cốc thuốc xông.
- Gắn mặt nạ vào cốc xông.
- Cắm điện vào ổ cắm để lấy điện.

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML