Menu
Your Cart

Máy Xông Khí Dung IMEDICARE INA-09S

Máy Xông Khí Dung IMEDICARE INA-09S
Máy Xông Khí Dung IMEDICARE INA-09S
Máy Xông Khí Dung IMEDICARE INA-09S
Máy Xông Khí Dung IMEDICARE INA-09S
Máy Xông Khí Dung IMEDICARE INA-09S
  • Kho Hàng: Còn hàng
  • Thương Hiệu: Imedicare
Giá: 800,000 đ

Máy Xông Khí Dung IMEDICARE INA-09S

Máy xông khí dung iMediCare INA-09S giúp hỗ trợ điều trị các bệnh đường hô hấp bằng cách trực tiếp đưa thẳng thuốc vào niêm mạc đường hô hấp, cho tác dụng hiệu quả tức thời mà không gây phản ứng phụ. Máy có thể sử dụng được đa số các loại thuốc theo quy định nhằm tăng tính tiện lợi cũng như công dụng của việc điều trị. Máy được sử dụng trong các bệnh viện, phòng khám và tại gia đình, phù hợp với các bệnh nhân bị viêm phổi, viêm phế quản...

Ưu điểm khi sử dụng máy xông mũi họng iMediCare INA-09S

- Hạt xông mịn và nhỏ, dễ dàng đi sâu vào trong các bộ phận hô hấp và phát huy tối đa hiệu quả điều trị tại từng tiểu phế nang.
- Máy khí dung iMediCare INA-09S có 2 loại mặt nạ với kích thước lớn nhỏ khác nhau, sử dụng được cho cả người lớn và trẻ em.
- Máy hoạt động êm, không gây tiếng ồn, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng khi điều trị.
- Thiết kế máy nhỏ gọn, có tay cầm và khoang chứa phụ kiện dễ dàng mang theo và di chuyển đến nơi bạn muốn.
- Hiệu quả xông cao, tránh được lượng thuốc hao hụt, có miếng lọc khí kèm theo đảm bảo độ an toàn khi sử dụng.
- Hạn chế tác dụng phụ như sử dụng thuốc uống thông thường.
Bộ sản phẩm gồm: 1 mặt nạ người lớn, 1 mặt nạ trẻ em, 1 ống xông họng, 1 dây nối thông khí, 1 cốc đựng thuốc 10ml, 5 miếng lọc.

Lưu ý khi xông thuốc với máy xông mũi họng iMediCare INA-09S cho trẻ nhỏ

- Sử dụng thuốc đúng liều lượng theo chỉ định của bác sĩ.
- Vệ sinh sạch máy trước và sau khi sử dụng.
- Không lạm dụng máy xông.
- Chọn mua sản phẩm chất lượng, rõ nguồn gốc xuất xứ.

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML