Menu
Your Cart

Máy Triệt Lông Cá Nhân Rio Lux IPL

Máy Triệt Lông Cá Nhân Rio Lux IPL
Máy Triệt Lông Cá Nhân Rio Lux IPL
-9 %
Máy Triệt Lông Cá Nhân Rio Lux IPL
Máy Triệt Lông Cá Nhân Rio Lux IPL
Máy Triệt Lông Cá Nhân Rio Lux IPL
Giá: 4,500,000 đ
Giá: 4,100,000 đ

Máy Triệt Lông Cá Nhân Rio Lux IPL

Nếu như máy triệt lông cá nhân Beurer IPL7500 sử dụng xung ánh sáng 150.000 lần, còn máy triệt lông thẩm mỹ Medisana IPL800 sử dụng xung ánh sáng 50.000 lần thì chiếc máy triệt lông cá nhân RIO IPHH IPL lại sử dụng xung ánh sáng cao tới 200.000 lần (200.000 lần bắn), lớn hơn rất nhiều so với hai dòng máy kia. Chính vì vậy sẽ cho hiệu quả triệt lông cao hơn, độ bền đầu
RIO IPHH IPL triệt được những vùng nào trên cơ thể?
Máy triệt lông vĩnh viễn RIO IPHH IPL có thể sử dụng để triệt lông chân, lông tay, lông dưới cánh tay, lông vùng ngực, vùng lưng, bụng, vùng bikini và một số khu vực vùng mặt như râu quai nón của nam giới, ria mép của nữ,...
Lưu ý: Không triệt ở những vùng da quanh mắt, vùng sát cánh mũi. Và khi triệt ở vùng mặt, mỗi lần nháy đèn phải cách nhau ít nhất 5 giây và không bao giờ được dùng quá 10 phút cho mỗi lần triệt.
Chỉ sau 4 - 6 tuần sử dụng bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt khi thấy vùng lông được triệt dần dần thưa và biến mất. RIO Lux IPL là giải pháp triệt lông tại nhà cho kết quả đẹp mịn màng mà không cần tốn kém hay đau đớn như phương pháp điều trị tại các Spa.

Lưu ý khi sử dụng:

Nên cạo lông tại vùng cần triệt và phải để khô trước khi sử dụng với máy triệt lông Rio IPL.
Không bôi bất kỳ chất làm mát hay loại mỹ phẩm nào lên vùng da cần triệt, kể cả chất làm mát như lô hội.
Không bịt kín lỗ thông hơi ở cuối thiết bị.
Không sử dụng cho người có lông màu xám hay màu trắng.
Không thích hợp sử dụng cho người da đen.
Không dùng cho trẻ em dưới 12 tuổi. Với trẻ em từ 12 tuổi trở lên và những người có vấn đề về thể chất, cảm giác hoặc tinh thần hoặc chưa có kinh nghiệm về sử dụng sản phẩm thì phải được giám sát và hướng dẫn sử dụng thiết bị một cách an toàn.
* Thời gian sử dụng: 1 tuần 1 lần, sau 4 - 6 tuần không thấy lông mọc trở lại thì không cần sử dụng máy tiếp.
Thời gian sử dụng trên các vùng được tham khảo như sau:
Nửa chân: 8 - 10 phút ở chế độ phổ thông.
Cả chân: 15 phút ở chế độ phổ thông.
Vùng Bikini: 2 phút ở chế độ chuyên sâu.
Vùng nách: 1 phút ở chế độ chuyên sâu.

Đặc điểm của máy triệt lông IPL cá nhân RIO LUX IPHH:

Thiết bị thích hợp cho sử dụng trên chân, cánh tay, lưng, bụng , vùng bikini , một số khu vực vùng mặt,…
Có 5 mức công suất phù hợp với từng vùng cần triệt.
Có 2 chế độ triệt lông phù hợp với từng loại da
Nhỏ gọn, dễ cầm tay, thiết kế để dễ dàng sử dụng.
Được thiết kế chuyên nghiệp để triệt lông các khu vực lớn trên da- đem lại hiệu quả như tại Spa.
Công nghệ IPL – triệt lông bằng ánh sáng cho hiệu quả nhanh hơn và chuyên nghiệp hơn
Hiệu suất đèn cảm biến cao với 200,000 lần bắn .
Đầu cảm biến thay thế được, diện tích đầu cảm biến 3.1cm2.
Không phù hợp để sử dụng trên lông màu xám hoặc màu trắng.
Không thích hợp để sử dụng trên da rất tối ( cháy nắng ) và người da đen.

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng máy triệt lông Rio IPL

1. Khi đang triệt, bạn thấy cảm giác như thế nào?
Trả lời: Hầu hết mọi người đều cảm thấy nóng trên nền vùng da triệt. Có cảm giác rát nhẹ (tương tự như vết bỏng). Nếu bạn sử dụng mức công suất quá cao hoặc vùng triệt chưa được cạo sạch lông. Nam giới có thể cảm thấy khó chịu hơn nữ giới do lông của nam giới thường dày hơn, tuy nhiên cảm giác này sẽ nhanh chóng biến mất.
2. Có thể sử dụng máy IPL trên vùng da nhạy cảm không?
Trả lời: Tất nhiên là được, do IPL chỉ có tác dụng với lông/tóc, nên vùng da xung quanh không bị ảnh hưởng.
3. Da của tôi sẽ thế nào sau khi triệt lông tại vùng da đó?
Trả lời: Thông thường sẽ không có sự thay đổi nào đáng kể. Da có thể bị đỏ một chút sau khi triệt, nhưng vết đỏ sẽ giảm dần sau 24 giờ. Tuy nhiên, nếu vết đỏ hoặc bị viêm sau 24 giờ, điều này có nghĩa bạn chọn mức năng lượng quá cao cho loại da. Vui lòng tham khảo test da trước khi sử dụng.
4. Sau khi triệt lông, cần lưu ý những gì?
Trả lời: Nên tránh nắng hoặc phơi nắng ít nhất 48 giờ sau khi triệt. Sử dụng kem chống nắng nếu phải tiếp xúc với nắng. Tránh sử dụng các loại nước tẩy trang hoặc mặt nạ. Tránh bơi trong nước có chứa Clo (chất Clo sẽ làm cho da bị ngứa) hoặc tắm trong bồn nước quá nóng.
5. Tôi nên sử dụng Rio IPL lặp lại như thế nào?
Trả lời: Thời gian cho lần triệt tiếp theo là bao lâu không quan trọng. Ban đầu chúng tôi khuyên bạn nên triệt lông trong khoảng 2 tuần, mặc dù một số người thích 1 tuần 1 lần và người khác có thể 1 tháng 1 lần tùy vào sở thích của từng cá nhân và vùng cần triệt. Miễn là nang lông và vùng da cần triệt không đỏ, đau hoặc viêm. Việc triệt có thể lặp lại sau ít nhất 48 giờ. Tránh việc triệt lông quá mức trên cùng 1 khu vực trong cùng 1 thời gian. Điều này khiến cho làn da có thể bị đỏ hoặc sưng. Để duy trì làn da sạch không còn lông và đảm bảo các nang lông đã bị triệt không mọc trở lại, hãy lặp lại quá trình triệt lông 4 đến 6 tuần hoặc theo yêu cầu.

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML