Menu
Your Cart

Máy Trị Liệu Da Mặt Rio FALI7

Máy Trị Liệu Da Mặt Rio FALI7
Máy Trị Liệu Da Mặt Rio FALI7
Máy Trị Liệu Da Mặt Rio FALI7
Máy Trị Liệu Da Mặt Rio FALI7
Máy Trị Liệu Da Mặt Rio FALI7
Giá: 4,550,000 đ

Máy Trị Liệu Da Mặt Rio FALI7

Máy trị liệu nâng cơ, giảm nếp nhăn da RIO FALI7 nâng cơ, giảm sự hình thành nếp nhăn chỉ với 60 giây mỗi ngày.
Khi chúng ta già đi, cơ mặt của chúng ta mất đi độ đàn hồi và nếp nhăn trở nên rõ ràng hơn.
RIO FALI7 nâng cơ mặt hàng ngày bằng cách nhẹ nhàng luyện tập cho các cơ mặt theo các phương pháp trị liệu ngắn trong 60 giây.
RIO FALI7 cũng sử dụng sự truyền dịch collagen và retinol vào da giúp giảm sự hình thành nếp nhăn.

Cách sử dụng trị liệu Faradic

Bước 1: Thoa một lượng lớn lớp Gel dẫn điện và từng điểm tiếp xúc trên con lăn, xoay thiết bị trên vị trí sau đó đặt cả 2 con lăn tiếp xúc vào khu vực da cần trị liệu
Bước 2: Tăng cường độ bằng cách nhấn nút (+) và di chuyển vị trí ở các điểm tiếp xúc mà bạn thấy cần thiết cho đến khi bạn cảm thấy có cơn co thắt nhất định, có 17 mức cường độ. Nếu mức cường độ bạn đang dùng không phù hợp với da bạn, hãy giảm mức cường độ bằng cách nhấn nút (-)
Lưu ý: Bạn sẽ cần điều chỉnh mức cường độ khi trị liệu ở các vùng da khác nhau của khuôn mặt.
Bước 3: Giữ thiết bị ở vị trí trong 60 giây để hoàn thành việc trị liệu cho một khu vực. Sau 60 giây di chuyển lên vùng trị liệu tiếp theo. Bước 4: Sau khi sử dụng , hãy tắt thiết bị. Nhấn nút ON/OFF/chương trình trong 2 giây.
Lưu ý: Nếu thiết bị được bât, nó sẽ tự động tắt sau 10 phút.

CHƯƠNG TRÌNH TRỊ LIỆU FARADIC

Chương trình 1: FIRMING- Nhịp co cơ với 2 giây nhịp điệu để điều hòa cơ bắp với khoảng thời gian 3 giây ngắn giữa mỗi xung
Chương trình 2: TAP TONING- Hành động kích thích nhanh chóng, các hành động massage xung kéo dài 5 giây sau đó là nhịp tạm dừng 3 giây. Để có kết quả tốt nhất, hãy tuân thủ chế độ trị liệu Faradic mỗi ngày trong vài tuần đầu tiên, luân phiên giữa các chương trình 1 và 2 mỗi ngày.
THẬN TRỌNG
Không sử dụng thiết bị nếu bạn đang mang thai hoặc nếu bạn đang gặp bất kỳ vấn đề nào sau đây: đang sử dụng máy tạo nhịp tim, bị rối loạn tim , đang điều trị huyết áp thấp, bị bệnh động kinh, đa xơ cứng, hoặc nếu bạn đang hồi phục sau phẫu thuật.
· Đặc biệt lưu ý về vị trí tiếp xúc của đầu lăn thiết bị khi di chuyển gần mắt. Đảm bảo đầu lăn tiếp xúc chạm vào da cách mắt ít nhất 1cm.
· Không sử dụng trên các vùng da có các rối loạn như bênh rosacea, mụn mủ, da bị trầy xước, da nhạy cảm hoặc trên các vết sẹo , nốt ruồi hoặc da bị giãn tĩnh mạch.
· Nếu Gel hoặc miếng dán tiếp xúc với mắt, hãy rửa kỹ bằng nước sạch . Nếu kích thích vẫn còn, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ. · Để thiết bị tránh xa tầm tay trẻ em
· Chỉ sử dụng ngoài da

BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM:

· Một thiết bị RIO FALI6
· Đế đặt thiết bị
· 5 gói collagen và retinol ( Mỗi gói bao gồm 2 miếng)
· Gel dẫn điện 85ml
· Túi đưng
· Pin 9V

Hướng dẫn sử dụng trị liệu Galvanic

Bước 1: Rửa sạch mặt và lau khô, không bôi kem dưỡng ẩm. Xé dọc theo cạnh có đục lỗ của gói chứa miếng Collagen và Retinol, lấy một miếng được dính vào lớp nhựa và bóc ra sẽ hiện ra miếng gel.
Bước 2: Đặt một miếng dán lên khu vực cần trị liệu. Đặt miếng dán khác ở vị trí đối diện của khuôn mặt.
Bước 3: Thoa một lớp Gel dẫn điện vào con lăn tiếp xúc (-). Bạn nên thoa nhiều để đảm bảo tiếp xúc với da tốt hơn.
Bước 4: Chọn chương trình 3, truyền dịch, bằng cách nhấn nút chương trình / ON / OFF 3 lần. Đèn xanh lục sẽ nhấp nháy 3 lần báo hiệu chương trình 3 đã được chọn.
Bước 5: Với con lăn tiếp xúc (-) chạm vào da và con lăn (+) còn lại trên miếng dán, từ từ và nhẹ nhàng di chuyển qua lại dọc theo miếng dán trong 60 giây. Tăng mức cường độ cho đến khi có cảm giác ngứa ran đều đặn.
Bước 6: Lặp lại quá trình trên miếng dán khác. Tiếp tục điều trị bằng cách xen kẽ giữa các miếng dán trong 10-30 phút (5-15 phút trên mỗi miếng dán).
Bước 7: Các miếng dán có thể giữ trên mặt trong tối đa 1 giờ để tiếp tục truyền nhẹ nhàng. Sau đó loại bỏ các miếng dán đã dùng rồi, bạn vẫn có thể xoa tiếp tục dư lượng collagen và retinol còn lại trên da của bạn.
Bước 8: Sau khi sử dụng, hãy tắt thiết bị. Nhấn và giữ nút chương trình / ON / OFF trong 2 giây.

Lưu ý khi sử dụng máy Rio FALI7

 

- Không sử dụng thiết bị cho phụ nữ có thai hoặc gặp các vấn đề sau: Đang sử dụng máy tạo nhịp tim, bị rối loạn tim, đang điều trị huyết áp thấp, bị bệnh động kinh, đang hồi phục sau phẫu thuật...
- Đảm bảo đầu lăn cách mắt ít nhất 1cm
- Không sử dụng trên vùng da bị mụn mủ, trầy xước, zona, trên các vết sẹo...
- Nếu Gel hoặc miếng dán tiếp xúc với mắt, hãy rửa kỹ bằng nước sạch. Nếu kích thích vẫn còn, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ.
- Tránh xa tầm tay của trẻ em

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML