Menu
Your Cart

Máy Trị Liệu Da Mặt Rio FALI6

Máy Trị Liệu Da Mặt Rio FALI6
Máy Trị Liệu Da Mặt Rio FALI6
Máy Trị Liệu Da Mặt Rio FALI6
Máy Trị Liệu Da Mặt Rio FALI6
Máy Trị Liệu Da Mặt Rio FALI6
Giá: 5,350,000 đ

Máy Trị Liệu Da Mặt Rio FALI6

Máy trị liệu nâng cơ và trẻ hóa da mặt Rio FALI6 là một loại thiết bị Spa hiện đang được thị trường làm đẹp ưa chuộng, sản phẩm sử dụng sóng siêu âm hội tụ tác động đến giữa lớp cơ và mỡ tao ra nhiệt năng nhằm kích thích Collagen và elastin giúp làm nâng cơ và săn chắc vùng da bị chùng nhão, cãi thiện đáng kể tình trạng lão hóa và chảy xệ. Vì vậy, nên sử dụng Rio FALI6 để nâng cơ hiệu quả.
Máy trị liệu nâng cơ và trẻ hóa da mặt Rio FALI6 sử dụng 4 chương trình trị liệu phù hợp với công nghệ riêng và tương ứng với mức cường độ 1-20. Chương trình 1: FIRMING Nhịp co cơ với 2 giây nhịp điệu để điều hòa cơ bắp với khoảng thời gian 3 giây ngắn giữa mỗi xung ( công nghệ Faracdic); Chương trình 2: EXTENDED FIRMING giúp co bóp cơ kéo dài với các mức cường độ thay đổi được lập trình từ trước để tối đa hóa việc luyện tập ( công nghệ Faracdic); Chương trình 3: TAP TONING kích thích nhanh chóng, massage xung kéo dài 5 giây sau đó là nhịp tạm dừng 3 giây; Chương trình 4: INFUSION truyền iontophoresis sử dụng dòng vi nhỏ thành các hoạt chất để tái tạo da và trẻ hóa sâu vào da ( công nghệ Galvanic).
Công nghệ trị liệu Faradic là giải pháp thường dùng nhất, giúp săn chắc cơ bắp, nâng cơ và cải thiện tối đa tình trạng da chảy xệ chỉ trong thời gian ngắn 60 giây bằng kích thích EMS ( kích thích xung điện), EMS nhẹ nhàng xoa bóp và giúp thư giãn các mặt cơ để giúp thắt chặt cơ, nâng và kích thích các cơ đồng thời làm tăng quá trình lưu thông cục bộ, mang nhiều Oxy hơn đến các tế bào da và giúp loại bỏ các độc tố nhanh hơn.
Viêc trị liệu Galvanic sử dụng các dòng vi nhỏ để đưa các thành phần hoạt động vào tái tạo da và trẻ hóa sâu. Được gọi là Galvanic Infusion hoặc Iontophories, truyền collagen và retinol để chống lại sự xuất hiện của các nếp nhăn, vết chân chim marionette lines.

Cách sử dụng Máy trị liệu nâng cơ và trẻ hóa da mặt Rio FALI6:

Thiết bị không dùng cho trẻ em dưới 8 tuổi. Đối với trẻ em từ 8 tuổi trở lên và những người bị giảm khả năng thể chất, cảm giác hoặc tinh thần thì cần phải được giám sát và hướng dẫn sử dụng thiết bị một cách an toàn. Tránh xa tầm tay trẻ em.
Không sử dụng thiết bị nếu bạn đang mang thai hoặc nếu bạn đang gặp vấn đề về : đang cài máy tạo nhịp tim, bị rối loạn tim, đang điều trị hạ huyến áp, bị động kinh, đa xơ cứng hoặc nếu bạn đang điều trị phục hồi sau phẫu thuật.
Đặc biệt lưu ý về vị trí tiếp xúc của đầu lăn thiết bị khi di chuyển gần mắt. Đảm bảo đầu lăn tiếp xúc chạm vào da cách mắt ít nhất 1cm.
Không sử dụng trên các vùng da có các rối loạn như bênh rosacea, mụn mủ, da bị trầy xước, da nhạy cảm hoặc trên các vết sẹo , nốt ruồi hoặc da bị giãn tĩnh mạch.
Nếu Gel hoặc miếng dán tiếp xúc với mắt, hãy rửa kỹ bằng nước sạch . Nếu kích thích vẫn còn, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ.
Bảo vệ quần áo và môi trường xung quanh khi đang sử dụng thiết bị.
Chỉ sử dụng ngoài da.

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

– Tên sản phẩm : Máy Trị Liệu Nâng Cơ Và Trẻ Hóa Da Mặt Lift Plus 60 Second Rio FALI6 – Thương hiệu : Rio
– Xuất xứ : Anh Quốc
– Model sản phẩm : FALI6
– Có 2 phương pháp trị liệu cho khuôn mặt: trị liệu Faradic giúp giảm chảy sệ chỉ cần trong 60 giây, trị liệu Galvanic giúp chống lại sự hình thành nếp nhăn làm trẻ hóa da mặt.
– Màn hình LCD hiển thị thông tin.
– Có 4 chương trình hoạt động với 20 mức cường độ.
– Chu trình trị liệu trong 60 giây
– Công nghệ Faradic tiên tiến
– Dẫn truyền Collagen và retinol giúp giảm nếp nhăn và trẻ hóa da mặt
– Sản phẩm đi kèm gồm Gel 85ml và các miếng dán chứa collagen + Retinol

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML