Menu
Your Cart

Máy Massage Điện Xung Dr Ho

Máy Massage Điện Xung Dr Ho
Máy Massage Điện Xung Dr Ho
  • Kho Hàng: Còn hàng
Giá: 1,400,000 đ

Máy Massage Điện Xung Dr Ho DH-01

Máy Massage Xung Điện Dr Ho'S - 20 Phút thật dễ dàng sử dụng và tiện dụng cho mọi người dù có đi đâu hay đang làm bất cứ việc gì.
Chỉ cần vệ sinh kỹ nơi cần dán, đắp miếng dán xung điện Dr Ho và bật máy là yên tâm sử dụng với dòng điện áp ổn định chỉ có 2 cục pin tiểu 3AA, cường độ dòng có thể tăng giảm tùy theo khu vực cần massage trên thân thể mỗi người
Tạo ra 12 kỹ thuật xoa bóp, thay đổi ngẫu nhiên liên tục tạo hiệu quả tối ưu
Các xung mát-xa thấm sâu vào tận mô cơ, khớp bên trong
Tấm mátxa kiểu mới có keo tự dính khi thấm nước
Hai cổng cho phép cùng lúc mátxa 4 vị trí khác nhau trên cơ thể hoặc cho 2 người
Kiểm nghiệm lâm sàng làm giảm nhẹ cơn đau, giảm căng cơ, xoa dịu nhức mỏi, cải thiện tuần hoàn và hệ thần kinh, rất hiệu quả với chứng đau cơ, khớp xương
Làm dịu cơn đau hiệu quả, nhanh chóng với các nhóm cơ lớn như vai, lưng, bắp chân
Nhỏ gọn, đơn giản, kinh tế, an toàn, dễ sử dụng
Trọn bộ sản phẫm
Máy Dr Ho
Sách, VCD hướng dẫn sử dụng
4 tấm mátxa nhỏ
2 tấm mátxa lớn
2 tấm mátxa chân
2 pin AAA

Hướng dẫn sử dụng

Lắp pin vào mặt sau của máy, cắm dây điện cực vào máy
Cẩn thận bóc lớp vỏ nhựa trên lớp gel dẫn điện ra.
Dán gel dính lên vùng cơ thể điều trị.

Cách sử dụng và bảo quản máy massage Dr Ho

Máy Masaage Dr Ho hay còn gọi là máy massage Bác Sĩ Hồ là sản phẩm có thể sử dụng được dài lâu, bạn cần tuân thủ các nguyên tắc cơ bản sau để bảo quản và sử dụng máy Dr Ho được lâu dài:
* Nên xem qua bảng hướng dẫn sử dụng trước khi dùng để biết cách đặt các miếng dán (điện cực) vào đúng chỗ và một số bài tập riêng dành cho tình trạng của bạn
* Lau sạch các vết dầu, mỡ hoặc kem trên da.
* Khi sử dụng các tấm gel rất dính tuy nhiên sau nhiều lần sử dụng các tấm gel này sẽ bớt dính. Bạn phải tái tạo độ dính cho các tấm này bằng cách bôi nước lên bề mắt các tấm gel, đợi 30 giây rồi dán lên phần da đã lau sạch.
* Chỉ sử dụng pin kiềm 3A 1,5V không sạc được. Tránh để pin chảy nước gây hư hại bo mạch của máy Massage Dr Ho
* Nếu các tấm gel hết dính cần phải thay thế.
* Nếu xung điện yếu hãy kiểm tra lại pin, hoặc kiểm tra các tấm gel và bôi nước tái tạo độ dính cho chúng. Chú ý: Bạn phải luôn cất giữ các điện cực và tấm gel cùa máy Dr Ho vào khay cất điện cự, quay mặt các tấm dính xuống dưới, dán vào khay.

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML