Menu
Your Cart

Máy Massage Cầm Tay Maxcare Max631H

Máy Massage Cầm Tay Maxcare Max631H
Máy Massage Cầm Tay Maxcare Max631H
Máy Massage Cầm Tay Maxcare Max631H
Máy Massage Cầm Tay Maxcare Max631H
Máy Massage Cầm Tay Maxcare Max631H
  • Kho Hàng: Còn hàng
  • Thương Hiệu: Maxcare
Giá: 990,000 đ

Máy Massage Cầm Tay Maxcare Max631H

Máy massage cầm tay trị liệu Maxcare Max631H là sản phẩm giảm đau, trị liệu hiệu quả cho các vùng: Đầu, cổ, gáy... cho bạn thời gian nghỉ ngơi và tận hưởng thoải mái sau ngày làm việc mệt mỏi.
Máy massage cầm tay, nhỏ gọn dễ mang theo và thư giãn mọi lúc, mọi nơi cho bạn và gia đình. Máy có màu sắc nhã nhặn, và có thể hoạt động 10 phút liên tục cho người dùng thời gian thư giãn lâu hơn.

Tác dụng của Máy Massage Cầm Tay Maxcare Max631H

1. Thiết kế nhỏ gọn trong bàn tay: Máy massage Maxcare có thiết kế nhỏ gọn, vừa lòng bàn tay dễ dàng cầm và massage khắp các vùng trên cơ thể.
2. Công nghệ lăn 3D chân thật như tay người: Công nghệ massage của máy là dạng lăn dưới hình thức 3D sẽ xoay nhiều hướng khác nhau. Chính vì thế tạo cảm giác chân thật như tay người, các đầu chổi mềm mại, thoải mái cho người dùng.
3. Chống nước 7 cấp độ và nhiều chế độ massage: Thiết bị có khả năng chống nước tới 7 cấp độ. Vì vậy bạn có thể thoải mái sử dụng khi đang tắm mà không lo hỏng hay chập điện gây nguy hiểm. Sản phẩm đi kèm nhiều chế độ massage phù hợp cho người dùng.
4. Đế sạc thông minh và dây sạc tiện lợi: Với đế sạc này, bạn chỉ cần đậy đế lại và cắm điện vô cùng tiện lợi và nhỏ gọn. Điều này giúp bạn có thể sạc tại bất cứ đâu khi mang theo: ô tô, du lịch... thậm chí cả phòng tắm.

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML