Menu
Your Cart

Máy Lọc Và Tạo Ẩm Không Khí Beurer LW220

Máy Lọc Và Tạo Ẩm Không Khí Beurer LW220
Máy Lọc Và Tạo Ẩm Không Khí Beurer LW220
Máy Lọc Và Tạo Ẩm Không Khí Beurer LW220
Máy Lọc Và Tạo Ẩm Không Khí Beurer LW220
Máy Lọc Và Tạo Ẩm Không Khí Beurer LW220
  • Kho Hàng: Còn hàng
  • Thương Hiệu: Beurer
Giá: 5,800,000 đ

Máy Lọc Và Tạo Ẩm Không Khí Beurer LW220

Máy lọc không khí Beurer LW220 phù hợp với không gian 36m2
Máy lọc không khí Beurer LW220 sẽ làm sạch không gian căn phòng của bạn bằng chức năng trao đổi khí, lọc tạp chất và giảm nồng độ các chất gây ô nhiễm, góp phần ngăn nguy cơ phát bệnh của người hen suyễn và các bệnh về đường hô hấp.
Máy lọc không khí gia đình hoạt động với công suất nhỏ 38W, 3 mức công suất nhẹ vừa lớn dễ dàng cho người dùng lựa chọn phù hợp với nhu cầu. Với các tính năng nổi bật Beurer LW220 sẽ là sự lựa chọn phù hợp với căn phòng có diện tích dưới 36m2.
Máy lọc không khí và tạo ẩm Beurer LW220 còn đảm nhiệm chức năng cân bằng độ ẩm trong không khí, phù hợp để bạn sử dụng khi bạn dùng điều hòa, máy lạnh nhiều trong mùa hè hoặc khi thời tiết hanh khô.

Hướng dẫn vệ sinh máy lọc không khí

Máy lọc không khí là thiết bị xử lý bụi bẩn trong phòng nên chắc chắn sẽ là nơi chứa nhiều bụi bẩn nhất. Vì thế, công việc vệ sinh máy là một công việc bạn phải thường xuyên để ý. Quy trình vệ sinh máy lọc không khí được thực hiện qua các công đoạn:
Vệ sinh vỏ máy: Sử dụng khăn mềm lau sạch phần vỏ máy, đặc biệt là phần không khí đi vào và vùng cánh quạt mà không khí đi ra.
Vệ sinh màng lọc: Tháo mặt nạ trước của máy và cẩn thận gỡ các màng lọc không khí ra, tiếp đó vệ sinh màng lọc bằng máy hút bụi, cọ lông và nước tùy thuộc màng lọc. Sau khi vệ sinh xong, mang màng lọc ra phơi chỗ khô ráo từ 15 - 30 phút rồi tiến hành lắp lại vào máy.
Sau khi lắp, tùy một số model sẽ cần Reset lại máy để máy bắt đầu cảm biến lại từ đầu để lập trình cho chế độ Auto.
Vệ sinh cảm biến: Cũng như màng lọc, cảm biến của máy lọc không khí cũng cần được vệ sinh. Đối với cảm biến bụi của máy các bạn dùng tăm bông để vệ sinh khu vực cảm biến.

Thông số kỹ thuật

Diện tích sử dụng: 36m2
Công suất: 38W
Dung tích: 3,8 lít
Kích thước: 30cm x 30cm x 34cm
Trọng lượng sản phẩm: 6kg
Thương hiệu: Đức
Sản xuất tại: Đức
Bảo hành: 24 tháng

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML