Menu
Your Cart

Máy Lọc Không Khí Beurer LR300

Máy Lọc Không Khí Beurer LR300
Máy Lọc Không Khí Beurer LR300
Máy Lọc Không Khí Beurer LR300
Máy Lọc Không Khí Beurer LR300
Máy Lọc Không Khí Beurer LR300
  • Kho Hàng: Còn hàng
  • Thương Hiệu: Beurer
Giá: 6,300,000 đ

Máy Lọc Không Khí Beurer LR300

Máy lọc không khí Beurer LR300 được sản xuất trên được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu, Beurer là thương hiệu hàng đầu tại thị trường Châu Âu và trên thế giới về sản phẩm chăm sóc sức khoẻ gia đình. Beurer LR300 với chức năng lọc và làm sạch không khí bằng công nghệ tiên tiến giúp cho không khí của gia đình bạn trong lành sạch sẽ ngăn ngừa được nhiều loại bệnh tật.
Ngày nay môi trường ngày càng ô nhiễm, ngoài môi trường thì có phấn hoa, cây cỏ, trong nhà thì có lông động vật chó mèo..v.v. làm tăng nguy cơ gây ra nhiều căn bệnh đặc biệt là những bệnh liên quan đến đường hô hấp. Máy lọc không khí LR300 có tác dụng làm sạch không khí bằng hệ thống lọc 3 lớp hiện đại, sử dụng tia cực tím (UV-C) tiêu diệt vi khuẩn có hại, làm giảm nguy cơ gây bệnh do không khí ô nhiểm bảo vệ sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình bạn.
Máy làm sạch không khí Beurer LR300 sử dụng trong không gian có diện tích khoảng 35m2 với 3 cấp độ, máy có chức năng hẹn giờ tiện lợi. Beurer LR300 giúp tiệt trùng và tẩy sạch hoàn toàn các loại khuẩn ecoli, khuẩn salmonala, khuẩn lao, và các loại nấm mốc, vi rút khác trong thời gian ngắn một cách hiệu quả.
Máy lọc không khí Beurer có thể giúp làm giảm formaldehyde được tìm thấy trong một số loại vật liệu cách nhiệt (trong màn cửa và ván ép) được sử dụng trong việc xây nhà. Formaldehyde gây ra nhiều triệu chứng như: mũi, mắt, cổ họng bị kích ứng, phát ban, ho và mệt mỏi.

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY LỌC KHÔNG KHÍ BEURER LR300

Làm sạch không khí thông qua một hệ thống lọc ba lớp ( tiền lọc HEPA + lọc + bộ lọc than hoạt tính)
Tính năng của tiệt trùng bằng tia UV-C (tia cực tím) của Beurer
Tiệt trùng ổn định không thay đổi trong suốt quá trình.
Vi khuẩn không thể phát triển kháng cự với tiệt trùng UV.
Phá hủy và ức chế sự tăng trưởng của Enzyme vi khuẩn.
Cung cấp hiệu quả tiệt trùng mạnh mẽ.
Tiệt trùng và tẩy sạch hoàn toàn các loại khuẩn ecoli, khuẩn salmonala, khuẩn lao, và các loại nấm mốc, vi rút khác trong thời gian ngắn
Không mùi, không vị và không gây hại cho cơ thể
Sử dụng đối với các phòng lên đến 35 m²
Có thể chọn lựa bổ sung ánh sáng tia cực tím (UV-C) giúp tiêu diệt vi trùng
Chức năng hẹn giờ tiện lợi
Chức năng tự động điều chỉnh để không khí xung quanh hiện tại
3 cấp độ qạt
Bảng điều khiển chiếu sáng
Thời gian lọc 4320 giờ
Dễ dàng vệ sinh, hoạt động nhẹ nhàng

THÔNG SỐ CHI TIẾT

Thương hiệu: Beurer
Xuất xứ: Đức
Sản phẩm: Máy lọc không khí Beurer LR300
Diện tích hoạt động: 35m2
Chức năng: Lọc và làm sạch không khí
Chức năng hẹn giờ: Có
Kích thước: 145 x 388 x 428 mm
Trọng lượng: 5.5 Kg
Bảo hành: 24 tháng

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML