Menu
Your Cart

Máy Lọc Không Khí Beurer LR200

Máy Lọc Không Khí Beurer LR200
Máy Lọc Không Khí Beurer LR200
  • Kho Hàng: Còn hàng
  • Thương Hiệu: Beurer
Giá: 4,500,000 đ

Máy Lọc Không Khí Beurer LR200

Máy lọc không khí Beurer ION LR200 phù hợp sử dụng cho căn phòng có diện tích 15m2
Máy lọc không khí Beurer được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, có chất lượng tốt, sử dụng bền bỉ, phù hợp sử dụng với mọi gia đình người Việt, LR200 sẽ đem lại bầu không khí trong lành cho không gian sống của gia đình bạn.
Máy lọc không khí Beurer LR200 có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, virus, nấm mốc và các tác nhân gây mùi hữu hiệu dựa trên nguyên lý các hạt mang điện tích trái dấu tồn tại trong môi trường không khí tự nhiên.
Máy lọc không khí Beurer ION LR200 sử dụng màng lọc Hepa và màng lọc than hoạt tính
Với công suất đáp ứng được diện tích phòng tới 15m2, thiết kế nhỏ gọn cùng với mức giá phù hợp với đa số người sử dụng. Máy lọc không khí gia đình LR200 là lựa chọn tốt đối với những khách hàng mong muốn một sản phẩm có thương hiệu, chất lượng nhưng giá cả phải chăng cho nhu cầu lọc không khí.
Các chế độ điều khiển dễ dàng sử dụng.

Tính năng nổi bật của máy lọc không khí ion LR200

Đặc biệt thích hợp cho người già, trẻ nhỏ, người bị bệnh dị ứng, hô hấp,...
Làm sạch không khí thông qua một hệ thống lọc ba lớp (tiền lọc HEPA + lọc + bộ lọc than hoạt tính).
Diệt 99,5% các hạt bụi, vi khuẩn, virus, bụi phấn, phấn hoa,...
Có chức năng làm sạch bằng ion.
Sử dụng cho phòng rộng đến 15m².
Có chức năng hẹn giờ.
Có 3 cấp độ cùng bảng điều khiển sáng.
Với chế độ ban đêm: hoạt động yên tĩnh với bảng điều khiển mờ.
Chạy thời gian của bộ lọc khoảng 4.320 giờ.

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML