Menu
Your Cart

Máy Lắc Chân Tuần Hoàn Khí Huyết Nội Tạng Duy Thành

Máy Lắc Chân Tuần Hoàn Khí Huyết Nội Tạng Duy Thành
Máy Lắc Chân Tuần Hoàn Khí Huyết Nội Tạng Duy Thành
Máy Lắc Chân Tuần Hoàn Khí Huyết Nội Tạng Duy Thành
Máy Lắc Chân Tuần Hoàn Khí Huyết Nội Tạng Duy Thành
Máy Lắc Chân Tuần Hoàn Khí Huyết Nội Tạng Duy Thành
Máy Lắc Chân Tuần Hoàn Khí Huyết Nội Tạng Duy Thành
Máy Lắc Chân Tuần Hoàn Khí Huyết Nội Tạng Duy Thành
Máy Lắc Chân Tuần Hoàn Khí Huyết Nội Tạng Duy Thành
Máy Lắc Chân Tuần Hoàn Khí Huyết Nội Tạng Duy Thành

aaaaaaaaaaaaaa

Chức năng: - Tăng sự tuần hoàn máu. - Cân đối sự bài tiết của cơ thể. - Giảm đau nhức các cơ bắp, lưng, vai, chân, tay. - Giảm đau xương sống cổ, làm cho xương sống cổ được ngay thẳng. - Chống mệt mỏi cơ thể. - Giúp thần kinh sảng khoái. - Giảm chất mỡ tích tụ trong cơ thể. - Phòng ngừa xuất hiện đuờng nhăn. - Phục hồi ngực. - Thân hình thon thả.
Màu sắc: màu trắng
Bảo hành: 12 tháng
 • Kho Hàng: Còn hàng
Giá: 1,850,000 đ

Máy Lắc Chân Tuần Hoàn Khí Huyết Nội Tạng Duy Thành

Máy Lắc Chân Tuần Hoàn Khí Huyết nội tạng của Duy Thành sẽ giúp bạn vận động cơ thể, tập thể dục tại nhà mỗi ngày vào những lúc rảnh rỗi, khi đang xem tivi để tiết kiệm thời gian qúy báu của qúy khách.

Sử Dụng Máy Lắc Chân Tuần Hoàn Khí Huyết khoảng 15 phút sẽ được ước tính tương đương với đi bộ 10.000 bước (khoảng 60 phút) giúp làm tăng tỷ lệ trao đổi chất của cơ thể.

Không giống như nhiều loại trang thiết bị tập thể dục, máy rất dễ sử dụng, cung cấp kết quả xuất sắc mà không căng thẳng hoặc chấn thương.

Máy Lắc chân tạo một vận động nhịp nhàng qua lại ở đôi chân tương tự như động tác bơi lội của con cá. Sự dao động này làm mọi tế bào của cơ thể chuyển dịch, trao đổi dưỡng khí thải chất độc ra ngoài, nhờ đó giúp cho người sử dụng cảm thấy sảng khoái.

Máy lắc chân giúp cho cơ thể khỏe mạnh mà không làm tiêu hao dưỡng khí, mất sức, không tạo sự dồn ép quá đáng cho cơ thể, không tạo ra cảm giác kiệt sức.

Cơ Chế Hoạt động của máy lắc chân duy thành:

Máy Lắc tạo một vận động nhịp nhàng qua lại ở đôi chân tương tự như động tác bơi lội của con cá. Sự dao động này làm mọi tế bào của cơ thể chuyển dịch, trao đổi dưỡng khí thải chất độc ra ngoài, nhờ đó giúp cho người sử dụng cảm thấy sản khoái. Máy lắc giúp cho cơ thể khỏe mạnh mà không làm tiêu hao dưỡng khí, mất sức, không tạo sự dồn ép quá đáng cho cơ thể, không tạo ra cảm giác kiệt sức. Máy lắc khí công đem lại sự vận động cho toàn cơ thể, bất kể giới tính, tuổi tác, điều kiện, thời gian, nơi chốn hay thời tiết. Máy Lắc hoạt động trong khi quý vị nằm gác chân lên máy, không có áp lực gì hay căng thẳng gì trên cơ thể. Nhịp tim và áp suất không gia tăng.

Tác Dụng Và Hiệu Quả Khi Sử Dụng Máy Lắc Chân Tuần Hoàn Khí Huyết Nội Tạng Duy Thành

Tăng sự tuần hoàn máu.

Cân đối sự bài tiết của cơ thể.

Giảm đau nhức các cơ bắp, lưng, vai, chân, tay.

Cân bằng cột sống

Giảm đau xương sống cổ, làm cho xương sống cổ được ngay thẳng.

Chống mệt mỏi cơ thể.

Giúp thần kinh sảng khoái.

 

Phòng ngừa xuất hiện đuờng nhăn.

Phục hồi ngực.

Thân hình thon thả.

Vận động các cơ quan nội tạng bên trong cơ thể.

  Các Bước sử dụng:

  • Bước 1 : Nằm thẳng mở máy.
  • Bước 2 : Hai chân đặt lên bệ, cơ thể hoàn toàn thả lỏng. Lúc đó cơ thể sẽ lung lay về hai phía.
  • Bước 3 : Sau 5 - 10 phút cơ thể sẽ cảm thấy thoải mái và các mạch máu được lưu thông . Nếu giữa chừng muốn ngưng, sử dụng công tắc bật mở để tắt máy.

  Cách sử dụng: Gồm 3 tư thế

  • a.Tư thế giữa: Đặt hai tay dưới đầu với các ngón tay đan lại với nhau. Vị thế này tăng thêm đường cong xương sống và đưa rung động nhiều vào cột sống. Rất tốt cho bệnh nhức đầu kinh niên, xương sống vặn vẹo, đau lưng, tê thấp và bệnh Gout.
  • b.Tư thế con vàng: Đặt 2 tay xuôi theo hai bên hông ở một góc 45 độ .Vị thế làm bớt căng thẳng ,quân bình tính khí, mất ngủ, khó chịu trong người, táo bón và đau phần lưng dưới.
  •  
  • c.Tư thế giãn lưng: Giang hai tay lên đầu, giữ càng thẳng càng tốt. Vị thế này làm thẳng toàn thân và có thể giúp bớt mập, bắp thịt rắn chắc, bớt đau vai, bớt đau bắp thịt và phần lưng.

  Chú ý:

  Khi sử dụng xong máy dưỡng khí tuần hoàn nội tạng đừng đứng dậy ngay mà hãy đợi khoảng 3 phút sau cho cơ thể được ổn định rồi hãy đứng dậy.

  Sử dụng máy dưỡng khí tuần hoàn nội tạng massage trước khi đi ngủ sẽ cho bạn 1 giấc ngủ ngon và tinh thần thoải mái vào sáng hôm sau.

  Chính sách bảo hành

  -Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

  -Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

  Đánh Giá

  Không hỗ trợ HTML