Menu
Your Cart

Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay Omron JPN600

Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay Omron JPN600
Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay Omron JPN600
Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay Omron JPN600
Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay Omron JPN600
Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay Omron JPN600
  • Kho Hàng: Còn hàng
  • Thương Hiệu: Omron
Giá: 1,700,000 đ

Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay Omron JPN600

1.549.000

Thương hiệu: Omron | Máy đo huyết áp bắp tay Omron
Bảo hành: 5 năm
Sản xuất tại: Nhật Bản
Đơn vị tính: Chiếc

* Mô tả:

- Máy đo huyết áp bắp tay Omron JPN600 hoàn toàn tự động, độ chính xác cao trong lần đo đầu tiên
- Máy đo huyết áp điện tử Omron JPN600 với thiết kế nhỏ gọn, màn hình LCD lớn, nút bấm to rõ giúp người dùng dễ quan sát và thao tác. Máy đo huyết áp tự động với trọng lượng máy nhẹ, nhỏ gọn nên người dùng có thể mang theo bên người bất cứ lúc nào, vô cùng tiện dụng khi sử dụng.
- Máy đo huyết áp tự động Omron với chế độ không lưu kết quả Guess và bộ nhớ lưu đến 60 kết quả đo để bạn dễ dàng so sánh kết quả các lần đo khác nhau của mình giúp bạn theo dõi tình trạng huyết áp thuận tiện hơn.
- Với công nghệ Intellisense mới, máy đo huyết áp Omron JPN600 cho phép tự động bơm hơi vòng bít tới mức lý tưởng mà không cần phải cài đặt trước mức áp suất tạo sự thoải mái, linh hoạt cho người dùng.
- Ngoài sử dụng pin, máy đo huyết áp Omron JPN600 còn hỗ trợ cổng vào adapter để nạp năng lượng, tuy nhiên máy không đi kèm adapter, bạn có thể mua ngoài, tham khảo: Adapter cho máy đo huyết áp Ormon.

* Thông số kỹ thuật

Loại Pin: 4 pin AA
Loại máy đo: Đo huyết áp bắp tay
Kích thước máy: 107mm x 79mm x 141mm
Màn hình hiển thị: LCD
Đo nhịp tim: 40 ~ 180 nhịp/phút
Dải đo: 0 - 299 mmHg
Bộ nhớ: 90 kết quả đo
Độ chính xác: Áp suất (+/- 3 mmHg), Nhịp tim (+/- 5% kết quả đo)
Kích thước vòng đo: Rộng x Dài (145mm x 466mm)
Chức năng: Báo cử động người đo, Cảnh báo huyết áp bất thường, Cảnh báo nhịp tim bất thường
Kích thước: 135mm x 110mm x 175mm
Điện thế pin: DC 6V/4W
Trọng lượng sản phẩm: 280g
Thương hiệu: Nhật Bản
Sản xuất tại: Nhật Bản
Bảo hành: 5 năm

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML