Menu
Your Cart

Máy Đo Đường Huyết OG Care

Máy Đo Đường Huyết OG Care
Máy Đo Đường Huyết OG Care
Máy Đo Đường Huyết OG Care
Máy Đo Đường Huyết OG Care
Máy Đo Đường Huyết OG Care
  • Kho Hàng: Còn hàng
Giá: 600,000 đ

Máy Đo Đường Huyết OG Care

OGCare là dòng máy đo đường huyết đến từ Italy rất được các bệnh nhân bị tiểu đường ưa chuộng để đo đường huyết tại nhà bởi thao tác đo đơn giản hơn rất nhiều. Những máy đo đường huyết trước đây nếu muốn đo lượng đường trong máu thì khi gắn que thử vào máy người dùng phải nhập mã code vào thì máy mới cho ra kết quả chính xác. Nhưng nếu quên thao tác này kết quả sẽ không còn đúng nữa và lại phải tiến hành lấy mẫu máu đo lại. Đây là khuyết điểm lớn ở những dòng máy này. Do đó, khi cho ra đời dòng máy đo đường huyết OGCare hãng BSI đã khắc phục tình trạng đó bằng cải tiến về công nghệ, máy tự động nhận mã que, máy tự khởi động khi đưa que vào, do đó quá trình đo sẽ diễn ra nhanh chóng hơn, chính xác hơn.
- Chế độ lưu kết quả thông minh ưu việt - phân biệt kết quả lưu trước bữa ăn và sau bữa ăn
Bữa ăn tác động khá lớn đến chỉ số đường huyết trong cơ thể. Do đó, đường huyết sau bữa ăn và trước bữa ăn có mức chênh lệch cao. Thông thường, sau khi đo đường huyết người bệnh cần xác nhận với chuyên viên là đã ăn hay chưa ăn để chuẩn đoán đúng tình trạng đường trong máu.
Khi dùng máy đo đường huyết thông thường, không có chế độ lưu kết quả thông minh thì khi tự đo ở nhà, người đo cần lưu lại kết quả và ghi rõ tình trạng trước ăn, sau ăn để theo dõi sự biến thiên. Điều này rất dễ gây nhầm lẫn cho người dùng nếu là người lớn tuổi hoặc phải đòi hỏi người đo có tính cẩn thận, chính xác cao.
Máy đo đường huyết OGCare được thiết kế với 2 chế độ lưu kết quả thông minh: phân biệt trước ăn và sau ăn. Nhờ đó, thực hiện thao tác lưu này vô cùng đơn giản: sau khi đo xong, để que trên máy, người đo chỉ cần nhấn nút "M" để lựu chọn lưu trước khi ăn hoặc sau khi ăn. Sau đó lấy que ra.
Tính năng này giúp người đo không mất nhiều thời gian ghi chép, tiện lợi lưu mọi lúc mọi nơi, phân biệt rõ ràng kết quả, từ đó giúp việc chuẩn đoán bệnh hiệu quả hơn.
- Cho kết quả đáng tin cậy dựa trên kết quả thí nghiệm và được chấp nhận theo tiêu chuẩn ISO 15197:2013
Máy đo đường huyết OGCare đã thực hiện trên 117 bệnh nhân, kết quả thu được dựa theo tiêu chí được chấp nhận bởi ISO 15197:2013 - Là tiêu chuẩn độ chính xác mới nhất năm 2013. Các hãng khác sử dụng chuẩn độ chính xác cũ 2003. Với thời gian bảo hành trọn đời sẽ giúp người tiêu dùng hoàn toàn tin tưởng để trải nghiệm sản phẩm Bên cạnh những ưu điểm vượt trội này, máy đo tiểu đường OGCare an toàn khi sử dụng với nút bấm nhả que hạn chế lây nhiễm. Sản phẩm cho kết quả cực kỳ chính xác và đáng tin cậy, là lựa chọn sáng suốt cho bạn và người thân.

Trọn bộ sản phẩm bao gồm:

- Máy
- Bao đựng
- 10 kim lấy máu
- 1 bút lấy máu
- 1 lọ 25 que

* Cách sử dụng:

12 bước cơ bản cần thiết khi sử dụng máy đo tiểu đường:
Bước 1. Lựa chọn ngón tay để lấy mẫu máu
Bước 2. Rửa tay thật sạch
Bước 3. Lau tay khô trước khi sử dụng máy đo tiểu đường
Bước 4. Mở nắp lọ que thử
Bước 5: Lấy que thử cắm vào đầu máy đo đường huyết
Bước 6. Thả lỏng bàn tay
Bước 7. Gắn kim lấy máu vào bút lấy máu
Bước 8. Tùy chỉnh độ nông sâu của kim
Bước 9. Bấm nắp bút
Bước 10. Nặn ép máu
Bước 11. Đưa giọt máu vào que thử trên máy đo đường huyết
Bước 12. Đọc kết quả hiển thị trên máy

Lưu ý khi sử dụng máy đo tiểu đường

* Tháo nắp bút gỡ bỏ kim lấy máu vào thùng rác.
* Gắn que lấy máu vào máy đo tiểu đường trước chứ không lấy máu rồi mới gắn vào máy đo.
* Xin bác sỹ chuyên khoa về bảng chỉ số đo đường huyết chính xác để bạn có thể tra kết quả.
* Đối với người bình thường nên thử lúc đói và sau ăn 2 tiếng.
* Đối với người bệnh tiểu đường ngoài thử lúc đói hoặc sau ăn 2 tiếng thì nên thử thêm vào thời điểm trước và sau khi tập thể dục để điều chỉnh chế độ ăn phù hợp kiểm soát được chỉ số đường huyết trong máu.
* Bảo quản: Nơi khô thoáng, tránh nhiệt độ và độ ẩm cao.

* Thông số kĩ thuật:

Bộ nhớ: 300 kết quả kèm theo ngày giờ
Thương hiệu: OGCARE
Nơi sản xuất: Ý
Kích thước: 88 x 51 x 18(mm)
Điện áp: 2 pin 3V
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
Trọng lượng: 500g
SKU: 1326962918818

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML