Menu
Your Cart

Máy Đo Đường Huyết Beurer GL42

Máy Đo Đường Huyết Beurer GL42
Máy Đo Đường Huyết Beurer GL42
Máy Đo Đường Huyết Beurer GL42
Máy Đo Đường Huyết Beurer GL42
Máy Đo Đường Huyết Beurer GL42
  • Kho Hàng: Còn hàng
  • Thương Hiệu: Beurer
Giá: 1,200,000 đ

Máy Đo Đường Huyết Beurer GL42

Gia tăng đường huyết sẽ dẫn đến những vấn đề nghiêm trọng của sức khỏe, là nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường, các bệnh tim mạch…
Nhiều bệnh nhân thắc mắc có nên sử dụng máy đo đường huyết tại nhà hay không? Thực tế chứng minh hầu hết các bệnh nhân tiểu đường đến điều trị đều đã ở giai đoạn trễ và mục đích của việc điều trị bệnh tiểu đường là kiểm soát tốt đường huyết nhằm ngăn chặn biến chứng xảy ra. Chính vì vậy bệnh nhân tiểu đường cần kiểm tra đường huyết thường xuyên và nhiều lần trong ngày.
Để giải quyết những lỗi lo âu đó chúng tôi đã không ngừng cố gắng, luôn sát cánh với sức khỏe gia đình bạn và tìm ra những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất mang lại sự Chăm sóc tốt nhất cho cả gia đình bạn.
Máy đo đường huyết Beurer GL42 cho kết quả đo đường huyết chính xác nhanh chóng chỉ sau vài giây, lượng máu ít và lấy máu không đau. Màn hình LCD to rõ ràng, rất thích hợp cho đo đường huyết, thử tiểu đường tại nhà.

Đặc tính kỹ thuật:

- Dễ dàng sử dụng: Màn hình chiếu sáng rộng, hiển thị rõ nét, cắm que thử dễ dàng, thích hợp kiểm tra đường huyết tại nhà.
- Đo đường huyết nhanh chóng, đơn giản giúp kiểm tra đường huyết tối ưu: trước và sau khi ăn.
- Que thử không cần cài mã code.
- Lượng máu kiểm tra đường huyết nhỏ, khoảng 0.6 ml.
- Tính giá trị trung bình lượng đường huyết đã đo trong 7, 14, 30 hoặc 90 ngày.
- Bộ nhớ lưu trữ 480 kết quả cùng ngày tháng đo.
- Hộp đóng gói đầy đủ gồm: Máy đo đường huyết , bút lấy máu, đầu bút thay thế, 10 kim lấy máu, 10 que thử, pin, túi đựng, hướng dẫn sử dụng.

Thông số kỹ thuật của Máy đo đường huyết Beurer:

- Đơn vị đo đường huyết: mg / dL hoặc mmol / L
- Thời gian đo kết quả trong 5 giây
- Dải đo: 20-630 (mg / dL), 1.2-35.0 (mmol / L)
- Tự động tắt khi không sử dụng giúp tiết kiệm pin
- Kích thước: 51 x 88 x 15 mm
- Hàng chính hãng bảo hành 60 tháng.

Bộ sản phẩm bao gồm:

Máy đo đường huyết
Bút lấy máu
Đầu bút thay thế
10 kim lấy máu
5 que thử
Pin
Túi đựng
Hướng dẫn sử dụng
Phiếu bảo hành

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML