Menu
Your Cart

Máng Đèn Cực Tím 45cm

Máng Đèn Cực Tím 45cm
Máng Đèn Cực Tím 45cm
  • Kho Hàng: Còn hàng
Giá: 160,000 đ

Máng Đèn Cực Tím 45cm M-45

Máng đèn cực tím uv kích thước 45cm dùng cho bóng đén đèn cực tím uv diệt khuẩn không khí. Sử dụng diệt khuẩn phòng khám, bệnh viện, phòng ở, chuồng trại.
Bóng đèn UV hay còn gọi khác là bóng đèn tia cực tím được thiết kế tương đồng như bóng đèn huỳnh quang chuyên dùng. Nhưng sự khác biệt của loại bóng đèn UV là các tia sáng đi qua loại đèn này là các tia cực tìm giúp diệu khuẩn không khí, diệt trùng nước.
Tia cực tím trong đèn UV diệt khuẩn là loại tia sáng có bước sóng điện tử ngắn hơn so với các ánh sáng khác, nhưng lại dài hơn bước sóng của tia X mà mắt người không nhìn thấy. Tia cực tím có năng lượng lên đến 124eV có có 2 loại phổ biến đó là tia tử ngoại có bước sóng từ 380 - 200nm và tia tử ngoại chân không có bước sóng vào khoảng 200 - 10nm.

Bóng đèn tia cực tím diệt khuẩn không khí như thế nào ?

Khi ánh sáng của bóng đèn tia cực tím chiếu vào các loại vi khuẩn sẽ làm cho cấu trức Nucleo Protein của chúng bị phá vỡ làm vi khuẩn bị biến dạng khiến chúng không sinh sống được. Tùy vào mức độ xử lý vi khuẩn mà chúng ta có thể áp dụng cho các loại đèn uv có công suất khác nhau từ đó chúng ta có thể điều chỉnh thời gian chiếu sáng và mật độ chiếu sáng với điều kiện môi trường sống của vi khuẩn để có công suất diệt khuẩn đạt hiệu quả cáo. Hơn nữa các tia UV trong bóng đèn tia cực tím còn tạo ra khí O3 giúp tăng cường khả năng diệt khuẩn nguồn nước.
Hiện nay việc áp dụng đèn tia cực tím vào trong các dây chuyền xử lý nước để diệt khuẩn khá phố biến vì đa số các loại vi khuẩn sinh sống đưuọc chủ yếu nào trong vùng có bước sóng từ 280 - 200nm trong phạm vi diệt khuẩn chủ yếu của bóng đèn tia cực tím, thường những bóng đèn này được bố trí nằm ngầm trong nước.

Những lưu ý khi sử dụng bóng đèn tia cực tím (tia UV) diệt khuẩn không khí để đạt được hiệu quả tốt nhất:

>> Với không gian, phòng diệt khuẩn có diện tích từ 30 -45m2 thì nên hiệu chỉnh tần suất chiếu sáng đèn rơi vào khoảng 10 – 30s để các tia kịp phát huy tác dụng.
>> Cần phải chú ý tới không gian, phòng, khu vực diệt khuẩn, nên tránh xa khu vực diệt khuẩn, không nên tiếp xúc trực tiếp với bóng cực tím, không gian diệt khuẩn càng kín càng tốt, tránh ánh sáng tia cực tím phát xa bên ngoài, Không được để mắt, da trên cơ thể tiếp xúc trực tiếp với mắt, có thể gây nguy hiểm biến đổi gen trên cơ thể.
>> Khi sử dụng đèn cực tím UV diệt khuẩn không khí cần chú ý tới nguồn điện cần ổn định ( khả năng diệt khuẩn của đèn phụ thuộc khá nhiều vào nguồn điện hoạt động khi nguồn giảm 10% thì khả năng diệt khuẩn nước sẽ giảm rơi vào khoảng 15% đến 20% ) tránh trường hợp nguồn thất thường gây nên tình trạng cháy đèn, cần thường xuyên vệ sinh bóng đèn bằng cồn 365 để nâng cao khả năng hoạt động cũng như tuổi thọ.
>> Ưu điểm lớn nhất của việc áp dụng đèn cực tím diệt khuẩn không khí là việc đồ vật trong không gian diệt khuẩn sẽ không bị ảnh hưởng tới các yếu tố bên ngoài khác cũng như nhiễm bất kỳ thành phần bên ngoài nào vào bên trong không gian đã diệt khuẩn.
>> Thời gian sử dụng đèn khá lâu rơi vào khoảng 2000 – 3000 giờ làm việc và tuổi thọ của bóng đèn lên tới 9000 giờ.

Thông số kỹ thuật của đèn cực tím UV:

Hình dạng: đèn tuýp
Loại đèn: UV cực tím
Công dụng: tiệt trùng, chống nấm, tiệt tiêu vi khuẩn có hại, chống loại các loại kí sinh nguy hiểm, làm sạch không khí trong phòng (trừ bụi).

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML