Menu
Your Cart

Kem Đánh Răng Opalescence

Kem Đánh Răng Opalescence
Kem Đánh Răng Opalescence
  • Kho Hàng: Còn hàng
Giá: 90,000 đ

Kem Đánh Răng Opalescence

Đặc điểm sản phẩm:

Kem đánh răng Opalescence Whitening Toothpaste MỸ 28,35g cung cấp một sự hấp thu florua cao hơn so với hầu hết các loại kem đánh răng khác, đảm bảo nâng cao sức khỏe răng miệng cùng với một nụ cười trắng sáng. Làm tăng hiệu quả của quá trình tẩy trắng răng, duy trì màu răng sau khi đã tẩy trắng tại các trung tâm nha khoa
Sở hữu một hàm răng trắng bóng luôn là mong ước của nhiều người. Hàm răng chắc khỏe không chỉ là biểu hiện của một sức khỏe tốt, mà còn giúp chúng ta tự tin hơn trong cuộc sống hay trong công việc giao tiếp hàng ngày.
Ngoài ra, Kem đánh răng Opalescence Whitening Toothpaste MỸ 28,35g có thể giúp lấy đi những vết dính, mảng bám răng một cách hiệu quả mà không gây trầy sướt răng. Và nhờ có chất kháng khuẩn nên giúp cho việc vệ sinh răng miệng được tốt hơn.
Kem đánh răng Opalescence Whitening Toothpaste MỸ 28,35g chuyên nghiệp này được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi ở Mỹ, mang đến nụ cười trắng sáng và niềm vui trải dài khắp các tiểu bang. Hãy trải nghiệm và chia sẽ nụ cười trắng sáng cùng Opalescene
Kem đánh răng làm trắng chuyên nghiệp này không chỉ loại bỏ các vết bẩn trên bề mặt mà còn giúp tăng cường răng với công thức độc đáo của nó.
Nó là an toàn cho sử dụng hàng ngày, cung cấp bảo vệ men răng và hỗ trợ trong việc ngăn ngừa sâu răng, có hiệu quả loại bỏ vết bẩn bề mặt, và cung cấp fluoride cao hơn và hấp thu tốt hơn.
Kem đánh răng này là một cách tuyệt vời cho bệnh nhân của bạn để duy trì kết quả sau một điều trị làm trắng.
Kem đánh răng làm trắng giảm độ nhạy cảm của răng nhưng vẫn có tác dụng làm trắng tương tự và làm hơi thở thơm mát.
Hiệu quả, bổ sung fluoride.
Tăng cường hấp thu floride.
Với công thức làm sạch các mảng bám dính dễ dàng nhưng không ảnh hưởng đến men răng và ngà răng.
Đi kèm trong hương vị bạc hà mát.

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML