Menu
Your Cart

Máy Triệt Lông MINI IPL MISMON MS-206B

Máy Triệt Lông MINI IPL MISMON MS-206B
Máy Triệt Lông MINI IPL MISMON MS-206B
  • Kho Hàng: Còn hàng
Giá: 2,300,000 đ

Giới thiệu sản phẩm: MÁY TRIỆT LÔNG MINI IPL MISMON MS-206B

Máy triệt lông mini IPL mismon MS206B được trang bị công nghệ laser IPL hiện đại, làm ức chế quá trình phát triển của từng sợi lông từ sâu bên trong chân lông, máy có điều chỉnh các mức năng lượng mạnh nhẹ, đầu xung phát ra những tia sáng laser có thể tháo rời và thay thế được khi hết số lượng xung ánh sáng. Máy triệt lông được thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, rất tiện lợi cho quá trình triệt lông diễn ra một cách hiệu quả nhất.

Máy triệt lông mini IPL mismon MS-206B được sử dụng với đầu shot bắn lên đến 300.000shot nên rất thoải mái cho việc bắn lazer triệt lông những vùng như: Tay, chân, nách, vùng bikini,… một cách an toàn và đem lại hiệu quả nhanh chóng.

Ưu điểm máy triệt lông mini IPL mismon MS-206B

- Hiệu quả điều trị cao, an toàn.- Chất lượng máy bền, tốt kiểu đẳng cấp, sang trọng, phù hợp cho các nhân hay spa thẩm mỹ.

- Công suất làm việc cao, hiệu năng tốt.- Điều trị an toàn, nhanh, không gây ra đau đớn, an toàn cho da.

- Hỗ trợ điều trị loại bỏ tàn nhang, sắc tố da do tuổi tác,…

Cách sử dụng máy triệt lông mini IPL mismon MS-206B:

B1. Gắn đầu bắn triệt lông vào máy, kết nối nguồn điện.

B2. Cạo sạch lông ở khu vực cần triệt, để đem lại hiệu quả hơn (giảm số lượng shots bắn).

B3. Điều chỉnh mức năng lượng và sử dụng bắn ở những vùng cần triệt.

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML