Menu
Your Cart

Gương Trang Điểm Beurer BS89

Gương Trang Điểm Beurer BS89
Gương Trang Điểm Beurer BS89
  • Kho Hàng: Còn hàng
  • Thương Hiệu: Beurer
Giá: 3,150,000 đ

Gương Trang Điểm Beurer BS89

Là đơn vị phân phối độc quyền của hãng Beurer nổi tiếng của Đức, chúng tôi luôn muốn cung cấp cho các bạn các sản phẩm làm đẹp chất lượng và tiện dụng nhất, trong đó có Gương trang điểm 1 mặt kèm đèn led gắn tường Beurer BS89.
Gương trang điểm 1 mặt kèm đèn led gắn tường Beurer BS89 có đèn LED phát ra ánh sáng mạnh, rất thật giúp chị em thoải mái make up ngay cả trong căn phòng thiếu sáng, hay khi cúp điện. Ánh sáng từ đèn giúp chị em nhìn rõ từng đường nét trên khuôn mặt mình nên sẽ hạn chế những lỗi thông thường khi làm đẹp, như kẻ lông mày quá đậm, phấn nền quá sáng...
Gương còn có chức năng phóng đại hình ảnh gấp 5 lần nên chị em trang điểm hay tẩy trang đều nhanh và chuyên nghiệp.
Mặt khác, Gương lại có hình dáng vô cùng sang trọng, thiết kế tinh tế, màu sắc trắng ánh kim thời trang, gương được gắn vào tường rất dễ dàng, tiết kiệm được không gian vừa đẹp vừa tiện lợi.
Gương nặng 650 g, mặt gương rộng 11cm, kích thước gương 16 x 16 cm, tự động tắt sau 10 phút, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chứng nhận Châu Âu.
Gương trang điểm Beurer BS89 là dụng cụ trang điểm hiện đại và tiện dụng dành cho các bạn gái năng động, gương được trang bị 1 mặt gương chiếu có chức năng phóng đại hình ảnh thực gấp 5 lần giúp chị em trang điểm hay tẩy trang đều nhanh và chuyên nghiệp hơn so với các loại gương thông thường, cùng với hệ thống đèn LED phát ra ánh sáng đều và mạnh, ánh sáng từ đèn giúp chị em nhìn rõ từng đường nét trên khuôn mặt mình nên sẽ hạn chế những lỗi thông thường khi làm đẹp, sản phẩm này có thể giúp bạn làm đẹp mọi lúc mọi nơi, ngay cả trong phòng tối hoặc bị cúp điện đột ngột, tự động tắt sau 10 phút.
Gương gắn tường Beurer BS89 có hình dáng vô cùng sang trọng, thiết kế tinh tế, màu sắc trắng ánh kim thời trang. Đặc biệt, gương được thiết kế gắn vào tường rất dễ dàng, vừa tiết kiệm được không gian vừa tiện lợi.
Gương Beurer BS89 còn có thiết kế gọn nhẹ với kích thước nhỏ gọn 16 x 16 cm, nặng 650g cùng với bề mặt gương rộng 11cm đây là một sản phẩm làm đẹp chất lượng và tiện dụng nhất.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Gương trang điểm kèm đèn Led gắn tường Beurer BS89
Mã sản phẩm: BS89
Kích thước: 16x16cm - bề mặt gương rộng 11cm
Trọng lượng: 650g
Xuất xứ: Beurer (CHLB Đức)
Bảo hành: 24 tháng

Chức năng

- Gương được thiết kế gắn tường tiết kiệm không gian
- Được trang bị 1 mặt gương phóng to hình ảnh thực gấp 5 lần
- Đèn led phát sáng đều và mạnh, làm đẹp mọi lúc mọi nơi trong điều kiện thiếu sáng hoặc nguồn cúp điện

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML