Menu
Your Cart

Gối Massage Hồng Ngoại Beurer MG149

Gối Massage Hồng Ngoại Beurer MG149
Gối Massage Hồng Ngoại Beurer MG149
Gối Massage Hồng Ngoại Beurer MG149
Gối Massage Hồng Ngoại Beurer MG149
Gối Massage Hồng Ngoại Beurer MG149
  • Kho Hàng: Còn hàng
  • Thương Hiệu: Beurer
Giá: 1,950,000 đ

Gối Massage Hồng Ngoại Beurer MG149

Đây là một phương pháp mát-xa được bắt đầu phát triển tại Nhật Bản khoảng 100 năm trước. Phương pháp này được tạo ra dựa trên ý tưởng gắn liền với y học cổ truyền Trung quốc, đặc biệt là hệ kinh mạch, tức là các đường truyền năng lượng trong cơ thể con người.
Mát-xa Shiatsu được dùng để thúc đẩy nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần, cảm xúc của người sử dụng. Để làm được điều này, cần phải loại bỏ các khối năng lượng và các tắc nghẽn trong kinh mạch và cần kích thích khả năng tự điều chỉnh của cơ thể.
Các đầu mát xa xoay của gối mát xa Shiatsu mô phỏng theo chuyển động áp lực nhào nắn của mát xa Shiatsu. Đai mát xa điện Shiatsu này đem lại cho bạn và những người dùng khác trải nghiệm mát xa nhẹ nhàng và hiệu quả .
Thiết bị có thể dùng để mát xa thư giãn hoặc kích thích, rất hiệu quả cho việc đẩy lùi căng cơ, đau nhức và mệt mỏi. Thiết bị cũng giúp mát xa mạnh với cường độ lớn cho các vùng như cổ, vai và đùi.

Ưu điểm của Gối Massage Hồng Ngoại Beurer MG149

- Dễ dàng sử dụng.
- Xoay theo chiều và ngược chiều kim đồng hồ.
- Khóa kẹp để đeo và giữ thiết bị.
- Chức năng nhiệt và sáng.

Chức năng của Gối Massage Hồng Ngoại Beurer MG149

- Chức năng sưởi ấm
- Có thể sử dụng khác nhau cho cổ, lưng, chân...
- Mát-xa shiatsu nhẹ nhàng
- 4 đầu massage cho trải nghiệm massage thật sự:
+ Xoay theo cặp
+ Xoay theo chiều kim đồng hồ / chống ngược chiều kim đồng hồ
- Bảo mật tệp đính kèm bằng cách sử dụng khóa clip
- Hình dạng gối toàn cầu
- Chức năng ánh sáng và nhiệt
- Tự động tắt

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML