Menu
Your Cart

Giường Bệnh Nhân Y Tế Chạy Điện Đa Chức Năng AKAWA GB-104

Giường Bệnh Nhân Y Tế Chạy Điện Đa Chức Năng AKAWA GB-104
Giường Bệnh Nhân Y Tế Chạy Điện Đa Chức Năng AKAWA GB-104
Giường Bệnh Nhân Y Tế Chạy Điện Đa Chức Năng AKAWA GB-104
Giường Bệnh Nhân Y Tế Chạy Điện Đa Chức Năng AKAWA GB-104
Giường Bệnh Nhân Y Tế Chạy Điện Đa Chức Năng AKAWA GB-104
  • Kho Hàng: Còn hàng
  • Thương Hiệu: AKAWA
Giá: 16,500,000 đ

Giường Bệnh Nhân Y Tế Chạy Điện Đa Chức Năng AKAWA GB-104

 

Giường Akawa GB-104 là giường đa chức năng điều khiển bằng điện và có tay quay phụ sử dụng khi không có điện. Giường bệnh nhân có đầy đủ các chức năng cần thiết của người bệnh và người chăm sóc. Các chức năng của giường điện đa năng Akawa GB-104 gồm: Điều khiển nâng đầu, điều khiển nâng hoặc hạ chân, điều khiển nghiêng trái hoặc phải, điều khiển sử dụng bô vệ sinh.

 

Đặc Điểm Của: Giường Bệnh Nhân Y Tế Chạy Điện Đa Chức Năng AKAWA GB-104

Giường bệnh nhân Akawa GB-104 là giường đa chức năng điều khiển bằng điện và có tay quay phụ sử dụng khi không có điện. Giường có đầy đủ các chức năng cần thiết của người bệnh và người chăm sóc.
Các chức năng của giường bệnh nhân chạy điện đa năng Akawa GB-104 gồm: Điều khiển nâng đầu, điều khiển nâng hoặc hạ chân, điều khiển nghiêng trái hoặc phải, điều khiển sử dụng bô vệ sinh.
Khi mất điện, tay quay phụ sẽ đảm nhiệm tất cả các chức năng này bằng cách cắm tay quay vào các vị trí được thiết kế sẵn cho tay quay.
Khung giường bệnh nhân được làm bằng thép rất chắc chắn và được sơn tĩnh điện.
Đầu giường bệnh nhân và cuối giường được làm bằng nhựa ABS bền đẹp và sang trọng
Đệm đi kèm giường bằng mút êm ái.
Hai bên giường bệnh nhân là 2 lan can được thiết kế siêu đẹp, giữ an toàn cho người sử dụng. Có thể hạ lan can xuống khi cần lên xuống giường.
Chân giường bệnh nhân là hệ thống 4 bánh xe cơ động, có thể đẩy giường đi hoặc chốt hãm bánh xe lại khi cần đứng yên.
Bàn ăn được làm bằng nhựa cao cấp, đặt lên là có thể sử dụng được, rất tiện cho người bệnh trong việc ăn uống tại giường.
Bô vệ sinh được đặt dưới giường, bấm nút điều khiển hoặc tay quay để đưa bô lên sử dụng hoặc đưa xuống và dùng giường bình thường.
Một tiện ích không thể thiếu đối với bất kỳ giường y tế nào đó là cọc truyền dịch. Cọc truyền dịch có thể lắp vào rất đơn giản khi cần truyền dịch hoặc thu ngắn lại cất đi nếu không dùng.


Đặc biệt, giường điện bệnh nhân Akawa GB-104 còn có chậu gội đầu giúp người bệnh có thể gội đầu ngay trên giường mà không cần di chuyển ra khỏi giường. Chậu gội đầu có ống thoát nước rất tiện dụng. Chậu gội đầu có thể sự dụng như 1 chậu ngâm chân thư giãn cho người bệnh, giúp ngủ ngon, giảm stress...
Trọn bộ giường bệnh nhân chạy điện đa chức năng Akawa GB-104 gồm: Giường, đệm, lan can, bàn ăn, cọc truyền dịch, bô vệ sinh, chậu gội đầu,động cơ, tay quay phụ.
Tải trọng giường: 100kg
Trọng lượng giường: 85kg, cả bì 90kg
Kích thước đóng hộp: 200 x 96 x 36 cm
Bảo hành khung giường và động cơ 12 tháng

 

BẠN CÓ THỂ XEM VIDEO HƯỚNG DẪN TẠI ĐÂY

 

 

 

  • Cửa Hàng: THIẾT BỊ Y TẾ BẠCH MAI

  • Số 79 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

  • 0975540839 - 0969289786

  • Bán Hàng Uy Tín Đảm Bảo Chất Lượng 

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML