Menu
Your Cart

Giường Bệnh Nhân 2 Tay Quay Lucass G02

Giường Bệnh Nhân 2 Tay Quay Lucass G02
Giường Bệnh Nhân 2 Tay Quay Lucass G02
  • Kho Hàng: Còn hàng
  • Thương Hiệu: Lucass
Giá: 6,500,000 đ

Giường Bệnh Nhân 2 Tay Quay Lucass G02

Đặc điểm nổi bật

- Là chiếc giường có thiết kế hiện đại, phù hợp với công tác chăm sóc cho người già, người bệnh tại các bệnh viện, trung tâm phục hồi chức năng, và tại nhà.
- Ở chức năng nâng cao đầu giường G02 có thể nâng đầu từ 0 lên 85 độ. thường dành cho những người già bị đau lưng, khó ngủ, khả năng đi lại, ngồi dậy kém, những bệnh nhân bị trào ngược dạ dày...vv giúp cho người già, người bệnh có giấc ngủ tốt hơn, phù hợp cho công tác chăm sóc và chữa trị cho người bệnh tại bệnh viện cũng như tại nhà.
- Chức năng nâng cao chân cũng là một chức năng rất tiêu biểu thường xuyên sữ dụng. Thường dùng cho những bệnh nhân bị sưng phù nề chân suy giãn tĩnh mạch, huyết áp thấp, giúp máu lưu thông về tim và về não nhiều hơn...vvv
- Giường y tế 2 tay quay Lucass GB2 được thiết kế với hai chức năng cơ bản đó là nâng cao đầu và nâng cao chân. Cách thức sử dụng 2 chức năng này rất dễ dàng, chỉ cần mở tay quay ra và quay, lực quay rất nhẹ nên tất cả mọi người đều có thể quay dễ dàng. Và chúng ta có thể điều chỉnh được góc nâng đầu và nâng chân tùy theo nhu cầu chăm sóc và nhu cầu của người bệnh.
- Thành giường bằng hợp kim nhôm có thể gập mở. Đầu giường làm bằng nhựa ABS chống Oxy hóa và va đập, dễ dàng tháo lắp. Khung giường bằng thép sơn tĩnh điện rất thẩm mỹ chắc chắn và an toàn.

Thông số kỹ thuật

- Giường y tế 2 tay quay Lucass GB2 có khung làm bằng thép, có lỗ thoáng khí và chống trơn trượt.
- Hai bênh thành giường làm bằng hợp kim nhôm.
- Có 4 bánh xe để dễ dàng di chuyển giường.
- Có 2 tay quay, 1 tay quay để nâng đầu từ 0 - 85 độ, 1 tay quay nâng chân 0-45 độ.
- Có lan can 2 bên và cọc truyền dịch.
- Kích thước giường: Dài 2,120m x rộng 0,97m x cao 0,5m.
- Tải trọng: 300kg
- Trọng lượng giường: 65kg

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML