Menu
Your Cart

Bộ Giác Hơi Thuỷ Tinh Kèm Cây Châm Lửa Giá Tốt

Bộ Giác Hơi Thuỷ Tinh Kèm Cây Châm Lửa Giá Tốt
Bộ Giác Hơi Thuỷ Tinh Kèm Cây Châm Lửa Giá Tốt
Bộ Giác Hơi Thuỷ Tinh Kèm Cây Châm Lửa Giá Tốt
Bộ Giác Hơi Thuỷ Tinh Kèm Cây Châm Lửa Giá Tốt
Bộ Giác Hơi Thuỷ Tinh Kèm Cây Châm Lửa Giá Tốt
Bộ Giác Hơi Thuỷ Tinh Kèm Cây Châm Lửa Giá Tốt
Bộ Giác Hơi Thuỷ Tinh Kèm Cây Châm Lửa Giá Tốt
Bộ Giác Hơi Thuỷ Tinh Kèm Cây Châm Lửa Giá Tốt
Bộ Giác Hơi Thuỷ Tinh Kèm Cây Châm Lửa Giá Tốt
  • Kho Hàng: Còn hàng
Giá: 67,000 đ

Bộ Giác Hơi Thuỷ Tinh Kèm Cây Châm Lửa

Bộ Giác Hơi Thuỷ Tinh Kèm Cây Châm Lửa. Giác hơi thủy tinh là cách chữa bệnh được dùng phổ biến trong y học cổ truyền, nhất là đối với một số bệnh khó dùng thuốc và châm cứu nhưng không khỏi. Sẽ tạo nên phản ứng xung huyết tại chỗ từ đó có tác dụng chữa bệnh.

Giác Hơi Thuỷ Tinh Có Đặc Điểm Gì ?

-Giác hơi thủy tinh là cách chữa bệnh được dùng phổ biến trong y học cổ truyền, nhất là đối với một số bệnh khó dùng thuốc và châm cứu nhưng không khỏi.
-Giác hơi thủy tinh là phương pháp phòng và chữa bệnh cho bệnh nhân bằng ống giác được làm bằng nguyên liệu thủy tinh.
-Nguyên lí chữa bệnh của Giác hơi thủy tinh là: dùng lửa đốt hết không khí trong ống giác sau đó úp nhanh vào cơ thể, huyệt vị củabệnh nhân.
-Giác hơi thủy tinh chữa bệnh theo: sức hút chân không và nhiệt trong ống giác hơi thủy tinh sẽ tạo nên phản ứng xung huyết tại chỗ từ đó có tác dụng chữa
bệnh.

Giác Hơi Thuỷ Tinh

-Theo quan niệm của đông y thì giác hơi thủy tinh là dùng nhiệt tức là lửa ( nóng) để chữa bệnh, vì vậy giác hơi thủy tinh sẽ chữa các bệnh có tính hàn (lạnh) gây ra như: đau bụng, đau lưng, đau cổ, đau vai, đau gáy...
-Giác hơi thủy tinh không áp dụng và chữa các bệnh do nhiệt, nóng gây ra.
-Giác hơi thủy tinh là cách chữa bệnh dùng nhiệt, cho nên người chữa bệnh cần có kinh nghiệm và hiểu biết nhất định, không đốt quá nóng gây bỏng cho bệnh nhận, hoặc chưa đủ nhiệt cho ống giác thủy tinh thì không có tác dụng chữa bệnh.
-Những vùng được áp dụng phương pháp Giác hơi bằng thủy tinh là các vùng có nhiều cơ trên cơ thể như: lưng, đùi, ngực, bắp đùi...
-Không áp dụng phương pháp giác hơi bằng thủy tinh cho các vùng đang bị thương ngoài da, trày, xước, dị ứng, vết thương hở, đầu khớp xương.

Giác Hơi Thuỷ Tinh Có Công Dụng Gì ?

Bộ giác hơi thủy tinh gồm 12 ống kèm cây châm lửa.

Giác Hơi Thuỷ Tinh


Giác hơi thủy tinh là cách chữa bệnh được dùng phổ biến trong y học cổ truyền, nhất là đối với một số bệnh khó dùng thuốc và châm cứu nhưng không khỏi.
Giác hơi thủy tinh là phương pháp phòng và chữa bệnh cho bệnh nhân bằng ống giác được làm bằng nguyên liệu thủy tinh.
Nguyên lí chữa bệnh của Giác hơi thủy tinh là: dùng lửa đốt hết không khí trong ống giác sau đó úp nhanh vào cơ thể, huyệt vị củabệnh nhân. Giác hơi thủy tinh chữa bệnh theo: sức hút chân không và nhiệt trong ống giác hơi thủy tinh sẽ tạo nên phản ứng xung huyết tại chỗ từ đó có tác dụng chữa bệnh.
Theo quan niệm của đông y thì giác hơi thủy tinh là dùng nhiệt tức là lửa ( nóng) để chữa bệnh, vì vậy giác hơi thủy tinh sẽ chữa các bệnh có tính hàn (lạnh) gây ra như: đau bụng, đau lưng, đau cổ, đau vai, đau gáy...
Giác hơi thủy tinh không áp dụng và chữa các bệnh do nhiệt, nóng gây ra.
Có hai các sử dụng ống giác hơi thủy tinh hiện nay là sau khi úp ống giác thủy tinh lên cơ thể bệnh nhân thì bỏ ra ngay, hoặc để nguyên ống giác thủy tinh tại chỗ trong 15 đến 20 phút. Tùy thuộc vào tính bệnh và tình trạng, thể chất của bệnh nhân để áp dụng.
Giác hơi thủy tinh là cách chữa bệnh dùng nhiệt, cho nên người chữa bệnh cần có kinh nghiệm và hiểu biết nhất định, không đốt quá nóng gây bỏng cho bệnh nhận, hoặc chưa đủ nhiệt cho ống giác thủy tinh thì không có tác dụng chữa bệnh.
Những vùng được áp dụng phương pháp Giác hơi bằng thủy tinh là các vùng có nhiều cơ trên cơ thể như: lưng, đùi, ngực, bắp đùi...
Không áp dụng phương pháp giác hơi bằng thủy tinh cho các vùng đang bị thương ngoài da, trày, xước, dị ứng, vết thương hở, đầu khớp xương.

Xem Thêm:    Máy Điện Xung Châm Cứu Chất Lượng Hiệu Quả

Quý khách hàng có thể đặt mua sản phẩm trực tiếp tại WEBSITE: www.thietbiytebachmai.vn

Hoặc quý khách đang ở tại Thành Phố Hà Nội có thể qua trực tiếp cửa hàng Thiết Bị Y Tế Bạch Mai để được tư vấn mua với nhiều ưu đãi.

Khách hàng quan tâm đến sản phẩm, cần biết thêm thông tin hay cần tư vấn hãy liên hệ với số điện thoại: 0975540839 - 0969289786

Cửa Hàng: Thiết Bị Y Tế Bạch Mai luôn sẵn sàng chào đón quý khách đến với chúng tôi

CAM KẾT BÁN HÀNG: HÌNH THẬT, ẢNH THẬT SẢN PHẨM THẬT 100%

Hỗ Trợ Trả Hàng Hoàn Tiền Nếu Sản Phẩm Giao Không Đúng Trong Ảnh, Hỗ Trợ Bảo Hành Tất Cả Sản Phẩm Được Mua Tại Cửa Hàng Trong Vòng 1 Năm Hoặc Tuỳ Vào Loại Bảo Hành Của Sản Phẩm Nếu Trong Khi Sử Dụng Sản Phẩm Có Bị Hư Hại.

Khách hàng đặt mua sẽ được vận chuyển nhanh chóng trong ngày nếu khách ở khu vực nội thành Hà Nội, và 2-3 ngày nếu ở các tỉnh thành khác. Giao Hàng Toàn Quốc đến tại cửa hàng Thiết Bị Y Tế Bạch Mai Quý Khách hàng sẽ được hỗ trợ mức giá tốt, rẻ nhất trên thị trường mà hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm.

 

BẠN CÓ THỂ XEM VIDEO HƯỚNG DẪN TẠI ĐÂY

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng & Lắp Đặt Sản Phẩm:

 

  • Cửa Hàng: THIẾT BỊ Y TẾ BẠCH MAI

  • Số 79 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

  • 0975540839 - 0969289786

  • Bán Hàng Uy Tín Đảm Bảo Chất Lượng 

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML