Menu
Your Cart

Dụng Cụ Kéo Cột Sống Cổ - Trị Thoát Vị Đĩa Đệm Tại Nhà

Dụng Cụ Kéo Cột Sống Cổ - Trị Thoát Vị Đĩa Đệm Tại Nhà
Dụng Cụ Kéo Cột Sống Cổ - Trị Thoát Vị Đĩa Đệm Tại Nhà
Dụng Cụ Kéo Cột Sống Cổ - Trị Thoát Vị Đĩa Đệm Tại Nhà
Dụng Cụ Kéo Cột Sống Cổ - Trị Thoát Vị Đĩa Đệm Tại Nhà
Dụng Cụ Kéo Cột Sống Cổ - Trị Thoát Vị Đĩa Đệm Tại Nhà
  • Kho Hàng: Còn hàng
Giá: 90,000 đ
Bạn phải đặt tối thiểu 200 sản phẩm

Giới Thiệu Sản Phẩm: Dụng Cụ Kéo Giãn Cột Sống Cổ

 

 

Thiết bị kéo giãn cột sống cổ hay còn gọi là dụng cụ kéo giãn đốt sống cổ được coi là các dụng cụ với công dụng kéo cổ theo phương pháp vật lý trị liệu. Có tác dụng kéo dãn, đưa đốt sống cổ về trạng thái vật lý ban đầu. Kèm với việc kết hợp sử dụng các sản phẩm có công dụng trị thoái hóa thoát vị. Sẽ giúp người bệnh phục hồi được sức khỏe của chính mình. Vikicare là đơn vị chuyên đưa đến các trị các bệnh về . Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực cam kết mang đến sản phẩm gửi đến khách hàng của mình. Sản phẩm dụng cụ kéo cột sống cổ đang được rất nhiều khách hàng sử dụng và có các phản hồi tốt về sản phẩm.

giuongbenh.com

 

Thiết bị kéo giãn đốt sống cổ hay còn gọi là dụng cụ kéo giãn đốt sống cổ được coi là các dụng cụ với công dụng kéo cổ theo phương pháp vật lý trị liệu. Có tác dụng kéo dãn, đưa đốt sống cổ về trạng thái vật lý ban đầu. Kèm với việc kết hợp sử dụng các sản phẩm có công dụng trị thoái hóa thoát vị. Sẽ giúp người bệnh phục hồi được sức khỏe của chính mình.

 

Tác dụng: của việc sử dụng phương pháp kéo cổ vật lý trị liệu.

Giúp điều trị ngay các triệu trứng của cơn đâu có liên quan đến đốt sống cổ. Với lực tác dụng vừa đủ làm kéo giãn. Lực kéo giãn đi theo dọc cột sống giúp tác động lên các khoang, các đốt sống.

giuongbenh.com

Giúp cho cơ thể cảm thấy thoải mái không chỉ ở khu vực cổ mà còn cả khu vực cột sống lưng. Giúp đưa cột sống về lại vị trí ban đầu khi kéo. Với tác dụng vật lý.

 

 

Bạn có thể tham khảo video hướng dẫn tại đây 

 

 

Cửa hàng: THIẾT BỊ Y TẾ BẠCH MAI

 

  0975540839 - 0969289786 

 

SỐ 79 PHƯƠNG MAI , ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

 

  Bán Hàng Uy Tín, Đảm Bảo Chất Lượng 

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML