Menu
Your Cart

Đồng Hồ Thể Thao Đo Nhịp Tim Beurer PM62

Đồng Hồ Thể Thao Đo Nhịp Tim Beurer PM62
Đồng Hồ Thể Thao Đo Nhịp Tim Beurer PM62
Đồng Hồ Thể Thao Đo Nhịp Tim Beurer PM62
Đồng Hồ Thể Thao Đo Nhịp Tim Beurer PM62
Đồng Hồ Thể Thao Đo Nhịp Tim Beurer PM62

aaaaaaaaaaaaaa

Đặc điểm: 24 tháng
  • Kho Hàng: Còn hàng
  • Thương Hiệu: Beurer
Giá: 2,850,000 đ

Đồng Hồ Thể Thao Đo Nhịp Tim Beurer PM62

2.850.000

1 Thông tin sản phẩm :

Mã hàng: PM62
Thương hiệu: Beurer
Nhập khẩu: Đức
Bảo hành: 24 Tháng

2 Mô tả sản phẩm:

2.1 Chức năng:

- Đo nhịp tim chính xác, nhịp tim trung bình, nhịp tim tối đa, mức tiêu thụ Calo và chất béo
- Có chức năng kiểm tra thể lực, sức khỏe cá nhân với các thông số BMR, AMR, VO2 max
- Có chế độ đồng hồ bấm giờ, đồng hồ báo thức
- Hiển thị ngày, giờ
- Chống thấm nước (30m)
- Thời gian trong ngày ở định dạng 12 giờ hoặc 24 giờ
- Màn hình chiếu sáng, có dây đeo ngực

2.2 Thông số kĩ thuật:

- Đồng hồ: Chống nước dưới độ sâu tối đa 30 m (phù hợp cho bơi lội)
+ Lưu ý: Không thể đảm bảo độ chống ẩm của thiết bị nếu bạn nhảy vào trong nước (lượng áp suất cao) hoặc nhấn nút khi gặp trời mưa.
- Đai ngực: Chống nước (phù hợp cho bơi lội)
- Tần số truyền: 5.3 KHz
- Pin đồng hồ: Pin lithium 3V loại CR2032 (Đề xuất: pin SONY). Vòng đời sử dụng: xấp xỉ 15 tháng (thời gian sử dụng mỗi ngày khoảng 1giờ)
- Pin đai ngực: Pin lithium 3V loại CR2032 (Đề xuất: pin SONY). Vòng đời sử dụng: xấp xỉ 28 tháng (thời gian sử dụng mỗi ngày khoảng 1giờ)

2.3 Hướng dẫn sủ dụng:

*Đeo đồng hồ:
Bạn có thể đeo đồng hồ này như một chiếc đồng hồ đeo tay thông thường. Để cố định đồng hồ trên tay lái xe đạp, hãy kẹp giá đỡ đi kèm với thiết bị vào tay lái. Thắt chặt đồng hồ trên giá kẹp sao cho đồng hồ không bị trượt khi đạp xe.
*Hướng dẫn đeo đai ngực:
Đeo đai ngực trước khi khởi động thiết bị một vài phút để đai ấm lên tới nhiệt độ cơ thể và tạo ra tiếp xúc tối ưu.
- Thắt đai ngực bằng dây đai đàn hồi. Điều chỉnh chiều dài của đai sao cho đai ôm vừa cơ thể, không quá lỏng cũng không quá chặt. Đặt vị trí của đai quanh ngực, ngay trên xương ức và lô gô quay ra phía ngoài. Với nam giới, đai ngực nên đặt ngay dưới cơ ngực, với nữ giới, đặt ngay dưới ngực.
- Bởi vì tiếp xúc tối ưu giữa da và cảm biến đồng hồ có thể chưa được tạo ra ngay lập tức, nên bạn sẽ phải đợi một thời gian ngắn cho đến khi đồng hồ đo và hiển thị các chỉ số trên màn hình. Nếu cần thiết, hãy thay đổi vị trí của bộ truyền để có được tiếp xúc tốt nhất. Hầu như tất cả các tiếp xúc hiệu quả đều được tạo ra nhờ mồ hôi tích lũy bên dưới đai đeo ngực. Tuy nhiên bạn cũng có thể làm ướt điểm tiếp xúc bên trong của đai ngực. Để làm được điều này, nhẹ nhàng nâng đai ngực ra khỏi da và làm ướt hai cảm biến bằng nước bọt, nước hoặc gel ECG (có sẵn tại các cửa hàng hóa chất). Tiếp xúc giữa da và đai ngực không bị gián đoạn cho dù ngực có chuyển động mạnh như khi bạn hít thở sâu. Lông ngực có thể gây trở ngại đáng kể hay thậm chí ngăn cản tiếp xúc giữa da và đai ngực.

*Vệ sinh và bảo quản sản phẩm:

- Thỉnh thoảng, vệ sinh đai ngực, đai đàn hồi và đồng hồ cẩn thận với nước pha xà phòng. Sau đó rửa toàn bộ đồng hồ và các linh kiện bằng nước sạch. Cẩn thận lau khô chúng với một chiếc khăn mềm.
- Bạn có thể giặt đai đàn hồi trong máy giặt với nước 30°, không dùng nước xả vải. Không được sấy đai ngực!
Bảo quản: Cất giữ đai ngực ở nơi sạch sẽ và khô ráo. Bụi sẽ làm giảm độ đàn hồi và chức năng của bộ truyền tín hiệu. Mồ hôi và hơi ẩm có thể làm cho các điện cực bị ướt, và do đó, sẽ kích thích bộ truyền tín hiệu hoạt động. Điều này sẽ làm giảm tuổi thọ sử dụng của pin.
- Lưu ý: Để hiểu rõ hơn về cách sử dụng và cài đặt sản phẩm khách hàng hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng (kèm theo sản phẩm) trước khi dùng.

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML