Menu
Your Cart

Đèn Gù Hồng Ngoại Trị Liệu

Đèn Gù Hồng Ngoại Trị Liệu
Đèn Gù Hồng Ngoại Trị Liệu
Đèn Gù Hồng Ngoại Trị Liệu
Đèn Gù Hồng Ngoại Trị Liệu
Đèn Gù Hồng Ngoại Trị Liệu
Đèn Gù Hồng Ngoại Trị Liệu
Đèn Gù Hồng Ngoại Trị Liệu
Đèn Gù Hồng Ngoại Trị Liệu
Đèn Gù Hồng Ngoại Trị Liệu
  • Kho Hàng: Còn hàng
Giá: 315,000 đ

Đèn Hồng Ngoại TNC Trị Liệu

Đèn hồng ngoại TNC có nhiều tác dụng tích cực hỗ trợ trong đời sống của chúng ta. Hiện nay do môi trường thay đổi, khí hậu, thời tiết cũng ảnh hưởng không ít từ các hoạt động sản xuất của con người nên vấn đề về các chứng bệnh cũng biến đổi rất nhiều và ảnh hướng lớn tới sức khoẻ của con người. Vậy thì từ những khó khăn đó, cửa hàng Thiết Bị Y Tế Bạch Mai xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm đèn hồng ngoại TNC. Đèn hồng ngoại Có công dụng rất lớn tới việc bảo vệ sức khoẻ hay chữa bệnh cho con người do vi khuẩn, virus hay nhiều các loại bệnh ngoài da do côn trùng .v.v.

Đèn Hồng Ngoại TNC Trị Liệu Có Đặc Điểm Gì ?

Ứng dụng chiếu xạ trực tiếp
Một phương pháp chiếu xạ khác là phương pháp chiếu xạ trực tiếp: các đèn diệt khuẩn được treo lên ở một độ cao cần thiết, đảm bảo luồng bức xạ hồng ngoại trực tiếp chiếu rọi nơi làm việc. Trong điều kiện này, người làm việc ở trong phòng phải có phương tiện bảo vệ mắt (kính) và những chỗ da hở để phòng ngừa bị bỏng.

Lưu ý khi sử dụng Đèn hồng ngoại TNC

Cơ chế diệt khử khuẩn của tia là tấn công bộ ADN của vi khuẩn, từ đó làm bất hoạt khả năng sinh sản, lây lan hoặc tiêu diệt chúng. Tuy nhiên tia là sóng điện từ năng lượng cao nên cũng có tác hại đối với cơ thể con người đặc biệt là với da và mắt. Khi không đeo kính tia UV có thể gây hại cho mắt, dẫn đến rối loạn thị giác, giảm thị lực,...Ở vùng da tia UV có thể gây ung thư, u ác tính nếu tiếp xúc lâu dài.
Bóng đèn UV hiện nay được dùng để khử trùng, diệt khuẩn bằng cách phát ra tia UV ở mức độ thấp nên phần nào hạn chế được những nguy cơ trên, tuy nhiên vẫn sẽ có những tác hại nhất định cho người sử dụng nếu tiếp xúc với người dùng trong thời gian dài.

Đèn hồng ngoại TNC

Đèn hồng ngoại TNC Có Điều Khiển Treo Tường, Chân Cao TNC
Đèn hồng ngoại có nhiều tác dụng tích cực hỗ trợ trong đời sống của chúng ta. Hiện nay do môi trường thay đổi, khí hậu, thời tiết cũng ảnh hưởng không ít từ các hoạt động sản xuất của con người nên vấn đề về các chứng bệnh cũng biến đổi rất nhiều và ảnh hướng lớn tới sức khoẻ của con người. Vậy thì từ những khó khăn đó, cửa hàng Thiết Bị Y Tế Bạch Mai xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm đèn hồng ngoại TNC. Đèn hồng ngoại Có công dụng rất lớn tới việc bảo vệ sức khoẻ hay chữa bệnh cho con người do vi khuẩn, virus hay nhiều các loại bệnh ngoài da do côn trùng .v.v.

 

Những lợi ích khi mua đèn hồng ngoại TNC UV từ nhà sản xuất:
- Lượng tia ổn định trong suốt tuổi thọ của đèn
- Tất cả các bóng đèn kháng khử khuẩn đều có một lớp phủ độc đáo trên thành kính bên trong, đảm bảo rằng chất lượng đầu ra được duy trì trong vòng đời không đổi cực kỳ ổn định và không bao giờ giảm xuống dưới 85% so với năng lượng ban đầu.
- Thân thiện với môi trường
- Hàm lượng thủy ngân thấp, hoàn toàn thân thiện với môi trường nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả tối ưu
- Dây chuyền sản xuất tiên tiến, tiêu chuẩn Châu Âu
- Các dây chuyền sản xuất có quy trình tự động. Tất cả các đèn được thử nghiệm ở cuối dây chuyền và nếu chúng không đáp ứng các yêu cầu, chúng sẽ tự động bị hủy bỏ. Nhờ đó chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng đèn không đổi.

Quý khách hàng có thể đặt mua sản phẩm trực tiếp tại WEBSITE: www.thietbiytebachmai.vn

Hoặc quý khách đang ở tại Thành Phố Hà Nội có thể qua trực tiếp cửa hàng Thiết Bị Y Tế Bạch Mai để được tư vấn mua với nhiều ưu đãi.

Khách hàng quan tâm đến sản phẩm, cần biết thêm thông tin hay cần tư vấn hãy liên hệ với số điện thoại: 0975540839 - 0969289786

Cửa Hàng: Thiết Bị Y Tế Bạch Mai luôn sẵn sàng chào đón quý khách đến với chúng tôi

CAM KẾT BÁN HÀNG: HÌNH THẬT, ẢNH THẬT SẢN PHẨM THẬT 100%

Hỗ Trợ Trả Hàng Hoàn Tiền Nếu Sản Phẩm Giao Không Đúng Trong Ảnh, Hỗ Trợ Bảo Hành Tất Cả Sản Phẩm Được Mua Tại Cửa Hàng Trong Vòng 1 Năm Hoặc Tuỳ Vào Loại Bảo Hành Của Sản Phẩm Nếu Trong Khi Sử Dụng Sản Phẩm Có Bị Hư Hại.

Khách hàng đặt mua sẽ được vận chuyển nhanh chóng trong ngày nếu khách ở khu vực nội thành Hà Nội, và 2-3 ngày nếu ở các tỉnh thành khác. Giao Hàng Toàn Quốc đến tại cửa hàng Thiết Bị Y Tế Bạch Mai Quý Khách hàng sẽ được hỗ trợ mức giá tốt, rẻ nhất trên thị trường mà hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm.

 

  • Cửa Hàng: THIẾT BỊ Y TẾ BẠCH MAI

  • Số 79 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

  • 0975540839 - 0969289786

  • Bán Hàng Uy Tín Đảm Bảo Chất Lượng 

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML