Menu
Your Cart

Đèn Cực Tím Chân Cao TNC [Kích Thước 90cm]

Đèn Cực Tím Chân Cao TNC [Kích Thước 90cm]
Đèn Cực Tím Chân Cao TNC [Kích Thước 90cm]
Đèn Cực Tím Chân Cao TNC [Kích Thước 90cm]
Đèn Cực Tím Chân Cao TNC [Kích Thước 90cm]
Đèn Cực Tím Chân Cao TNC [Kích Thước 90cm]
Đèn Cực Tím Chân Cao TNC [Kích Thước 90cm]
Đèn Cực Tím Chân Cao TNC [Kích Thước 90cm]
  • Kho Hàng: Còn hàng
Giá: 840,000 đ

Đèn Cực Tím Chân Cao TNC

Đèn cực tím có nhiều tác dụng tích cực hỗ trợ trong đời sống của chúng ta. Hiện nay do môi trường thay đổi, khí hậu, thời tiết cũng ảnh hưởng không ít từ các hoạt động sản xuất của con người nên vấn đề về các chứng bệnh cũng biến đổi rất nhiều và ảnh hướng lớn tới sức khoẻ của con người. Vậy thì từ những khó khăn đó, cửa hàng Thiết Bị Y Tế Bạch Mai xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm đèn cực tím TNC. Đèn Cực Tím Có công dụng rất lớn tới việc bảo vệ sức khoẻ hay chữa bệnh cho con người do vi khuẩn, virus hay nhiều các loại bệnh ngoài da do côn trùng .v.v.

Đèn Cực Tím Chân Cao TNC Có Đặc Điểm Gì ?

Đèn Cực Tím Có Điều Khiển Treo Tường, Chân Cao TNC

Vấn đề an toàn sức khoẻ là rất cần được quan tâm hiện nay, khi công nghiệp phát triển, các nhà máy xí nghiệp đều đua nhau mọc lên để phục vụ nhu cầu sống hiện đại cho con người. Vấn đề ảnh hưởng song song cùng với nó đó là mối nguy hại từ các chất hoá học, khói bụi khí thải nước thải từ các nhà máy, sẽ tạo ra các loại vi khuẩn virus gây bệnh, và những bệnh này ảnh hưởng rất lớn tới con người, các vi khuẩn gây bệnh và virus gây bệnh khiến các loại bệnh chuyển biến xấu rất nhanh và khó chữa. Đèn cực tím đem lại tác dụng vô cùng lớn vì có thể đẩy lùi được các loại vi khuẩn có hại thúc đẩy tái tạo lại các mô, tế bào da nhanh hơn, việc dùng thường xuyên sẽ giúp bạn có một làn da khoẻ mạnh và tươi tắn hơn.

Sản phẩm đang được bán tại THIẾT BỊ Y TẾ BẠCH MAI với mức giá tốt nhất trên thị trường hướng tới lợi ích của khách hàng là tiêu chí đầu tiên.

Đèn cực tím chân cao TNC


Đèn cực tím có đặc điểm gì hay có công dụng và chức năng như thế nào. ?
Ứng dụng diệt vi khuẩn
Tia cực tím có tác dụng rất mạnh trên Nucleo Protein của vi khuẩn, nó có thể làm biến dạng hoặc giết chết vi khuẩn. Hiệu lực tiệt khuẩn của tia cực tím không những tuỳ thuộc mật độ, thời gian chiếu tia, điều kiện môi trường mà còn tùy thuộc vào sức chịu đựng của vi khuẩn. Ngoài ra do tác dụng của tia cực tím, không khí có thể sinh ra Ozon cũng có khả năng tiêu diệt vi khuẩn
Ứng dụng khử không khí
Khử khuẩn không khí bằng tia cực tím: để khử khuẩn không khí khi có người ở trong phòng sẽ dùng phương pháp chiếu xạ gián tiếp bằng cách đặt các đèn diệt khuẩn với mặt phản chiếu quay lên trên, ở mức cao hơn tầm người (2 – 2,5m). Luồng tia cực tím hướng lên trần nhà, tiêu diệt vi khuẩn ở những lớp không khí trên; khi phản chiếu từ trần và tường nó tiêu diệt vi khuẩn ở nấc không khí thấp hơn. Do tác động của các dòng đối lưu, các lớp không khí trên đã được khử khuẩn dần dần bị thay thế bằng các lớp ở dưới chưa diệt khuẩn, nhờ đó qua một thời gian toàn bộ không khí sẽ được khử khuẩn.
Ứng dụng chiếu xạ trực tiếp
Một phương pháp chiếu xạ khác là phương pháp chiếu xạ trực tiếp: các đèn diệt khuẩn được treo lên ở một độ cao cần thiết, đảm bảo luồng bức xạ cực tím trực tiếp chiếu rọi nơi làm việc. Trong điều kiện này, người làm việc ở trong phòng phải có phương tiện bảo vệ mắt (kính) và những chỗ da hở để phòng ngừa bị bỏng.

Xem Thêm:  Tia Sáng Hồng Ngoại Của Đèn Hồng Ngoại Có Công Dụng Gì. ?

 

Quý khách hàng có thể đặt mua sản phẩm trực tiếp tại WEBSITE: www.thietbiytebachmai.vn

Hoặc quý khách đang ở tại Thành Phố Hà Nội có thể qua trực tiếp cửa hàng Thiết Bị Y Tế Bạch Mai để được tư vấn mua với nhiều ưu đãi.

Khách hàng quan tâm đến sản phẩm, cần biết thêm thông tin hay cần tư vấn hãy liên hệ với số điện thoại: 0975540839 - 0969289786

Cửa Hàng: Thiết Bị Y Tế Bạch Mai luôn sẵn sàng chào đón quý khách đến với chúng tôi

CAM KẾT BÁN HÀNG: HÌNH THẬT, ẢNH THẬT SẢN PHẨM THẬT 100%

Hỗ Trợ Trả Hàng Hoàn Tiền Nếu Sản Phẩm Giao Không Đúng Trong Ảnh, Hỗ Trợ Bảo Hành Tất Cả Sản Phẩm Được Mua Tại Cửa Hàng Trong Vòng 1 Năm Hoặc Tuỳ Vào Loại Bảo Hành Của Sản Phẩm Nếu Trong Khi Sử Dụng Sản Phẩm Có Bị Hư Hại.

Khách hàng đặt mua sẽ được vận chuyển nhanh chóng trong ngày nếu khách ở khu vực nội thành Hà Nội, và 2-3 ngày nếu ở các tỉnh thành khác. Giao Hàng Toàn Quốc đến tại cửa hàng Thiết Bị Y Tế Bạch Mai Quý Khách hàng sẽ được hỗ trợ mức giá tốt, rẻ nhất trên thị trường mà hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm.

  • Cửa Hàng: THIẾT BỊ Y TẾ BẠCH MAI

  • Số 79 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

  • 0975540839 - 0969289786

  • Bán Hàng Uy Tín Đảm Bảo Chất Lượng 

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML