Menu
Your Cart

Đai Massage Giảm Béo Và Tạo Cơ Bụng Lưng RIO Bodi-Tek

Đai Massage Giảm Béo Và Tạo Cơ Bụng Lưng RIO Bodi-Tek
Đai Massage Giảm Béo Và Tạo Cơ Bụng Lưng RIO Bodi-Tek
Đai Massage Giảm Béo Và Tạo Cơ Bụng Lưng RIO Bodi-Tek
Đai Massage Giảm Béo Và Tạo Cơ Bụng Lưng RIO Bodi-Tek
Đai Massage Giảm Béo Và Tạo Cơ Bụng Lưng RIO Bodi-Tek
Giá: 2,290,000 đ

Đai Massage Giảm Béo Và Tạo Cơ Bụng Lưng RIO Bodi-Tek

2290000

*THÔNG TIN SẢN PHẨM

=>Đai massage vùng bụng, lưng Rio Bodi-Tek BBGM chính là lựa chọn lý tưởng dành cho những ai muốn tìm lại vóc dáng cân đối, gợi cảm, bụng phẳng, eo thon, mông đùi săn chắc mà không hề tốn kém thời gian, công sức hay tiền bạc. Sản phẩm sẽ làm giảm sự mệt mỏi, căng cơ và đau nhức giúp bạn thư giãn toàn thân, phục hồi cơ bắp.
=>Đai massage vùng bụng, lưng Rio Bodi-Tek BBGM có thể sử dụng thường xuyên mỗi ngày để hỗ trợ giảm béo vùng bụng và lưng. Quá trình giảm mỡ sẽ được đẩy nhanh hiệu quả hơn khi sử dụng đai massage kết hợp với thể thao; hoạt động với 4 chương trình hoạt động: cơ bản, nâng cao, massage Shiatsu và phục hồi chức năng (có thể điều chỉnh tốc độ hoạt động). Kích thước đai quấn bụng phù hợp với tất cả mọi người nên cả nam và nữ có nhu cầu đều dùng được.
=>Đai massage vùng bụng, lưng Rio Bodi-Tek BBGM giảm béo hỗ trợ 6 miếng đệm tròn dành cho vùng bụng và 6 miếng đệm dài bố trí phía sau tấm lưng, cùng với đó là công nghệ EMS sẽ truyền các xung thần kinh điện nhỏ kích thích các cơ trên phần bụng và lưng, nhờ vậy mà sẽ hỗ trợ nhanh chóng để phá vỡ các phần tử mỡ xung quanh vùng tiếp cận, tăng cường và săn chắc cơ bắp theo thời gian chăm chỉ sử dụng. Có 6 điện cực ở giữa đai và 12 điểm điện cực ở 2 bên giúp tạo cơ bụng 6 múi và các múi cơ xung quanh.

*THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên sản phẩm: Đai massage vùng bụng, lưng
Model: Bodi-Tek BBGM
Chất liệu: Vãi cao cấp, thoáng khí
Màu sắc: Đen
Trọng lượng: 0.5kg
Kích thước: N/A
Tính năng: Giảm mệt mỏi, căng cơ đau nhức
+ Có 6 miếng đệm tròn dành cho vùng bụng và 6 miếng đệm dài dành cho vùng lưng
+ Có 4 chương trình hoạt động
Pin Sử dụng 1 pin 9V
Sản xuất Vương quốc Anh
Bảo hành Chính hãng 24 tháng

*Thận trọng:

-Không sử dụng sản phẩm này nếu:
- Bạn có một bộ phận cấy ghép điện tử (ví dụ: máy tạo nhịp tim).
- Bạn đang có thai.

*Bộ sản phẩm bao gồm:

Vành đai (có thể giặt)
Bảng điều khiển
02 mặt lưng
06 miếng đệm
02 thanh hỗ trợ vùng bụng (mỗi loại có 6 nam châm)
02 thanh hỗ trợ vùng lưng
01 Gel dẫn điện ( dung tích 85m)
01 pin 9V

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML