Menu
Your Cart

Đai Massage Bụng Xung Điện Beurer EM37

Đai Massage Bụng Xung Điện Beurer EM37
Đai Massage Bụng Xung Điện Beurer EM37
Đai Massage Bụng Xung Điện Beurer EM37
Đai Massage Bụng Xung Điện Beurer EM37
Đai Massage Bụng Xung Điện Beurer EM37
  • Kho Hàng: Còn hàng
  • Thương Hiệu: Beurer
Giá: 1,800,000 đ

Đai Massage Bụng Xung Điện Beurer EM37

1800000

Mã hàng: EM37
Thương hiệu Beurer
Nhập khẩu: Đức
Bảo hành: 24 Tháng

*Mô tả sản phẩm:

=>Đai massage bụng Beurer EM37 phù hợp sử dụng cho vòng eo 70 - 140cm
=>Đai massage bụng Beurer EM37 có tác dụng khởi động cơ bắp, định hình tạo cơ, giãn cơ, giãn cơ, làm săn chắc cơ và da đem đến cho người dùng sự thoải mái khi sử dụng cùng một vòng bụng săn chắc, không có mỡ thừa.
=>Đai massage bụng Beurer hoạt động trên cơ sở kích thích cơ bắp bằng xung điện (EMS). Máy tạo ra các xung điện nhẹ nhàng truyền qua da tới các cơ. Tương tự cách kích hoạt tự nhiên bằng xung thần kinh, khi dùng đai cơ sẽ co lại và sau đó sẽ giãn ra.
=>Ngoài khả năng giảm mỡ, đai còn có khả năng phục hồi chức năng tại những nhóm cơ cứng, cần sự phục hồi sau chấn thương.

*Đặc điểm sản phẩm:

-Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp cho những vòng eo có kích thước 70 – 140 cm.
-Dây thắt lưng có chất lượng tốt, mềm dẻo nên dễ dàng sử dụng.
-Màn hình LCD hiển thị các biểu tượng rõ ràng, dễ hiểu, cách dùng đơn giản nên thuận tiện cho cả người mới bắt đầu dùng.
-Đai massage hoạt động trên cơ sở kích thích cơ bắp bằng xung điện EMS với những luồng điện nhẹ nhàng tác động sâu từ da qua các cơ khởi động cơ bắp, định hình, tạo cơ, giãn cơ, săn chắc đem lại vòng bụng gọn gàng, không còn mỡ.
-Ngoài khả năng giúp bạn giảm mỡ thừa thì sản phẩm còn phục hồi chức năng tại các nhóm cơ cứng, hoặc những cơ cần phục hồi sau chấn thương.
-Kích thích dễ dàng những cơ bụng phía trước và phía sau với 4 điện cực.
-5 chương trình massage từ 22 – 31 phút, cường độ điều chỉnh 0 đến 40, kết hợp đồng hồ đếm ngược với thời gian còn lại, tự động tắt, báo thay pin và chức năng tạm dừng.
-Pin sử dụng 3 x 1.5V ( loại LR 03 ) dễ tìm mua và thay pin đơn giản.

*Nguyên tắc hoạt động của đai đeo tập cơ bụng

-Đai cơ bụng hoạt động trên cơ sở kích thích cơ bắp bằng xung điện (EMS). Máy tạo ra các xung điện nhẹ nhàng truyền qua da tới các cơ. Tương tự cách kích hoạt tự nhiên bằng xung thần kinh, khi dùng đai cơ sẽ co lại và sau đó sẽ giãn ra. Kích thích nhân tạo này nhẹ hơn so với kích thích chủ động của cơ thể, vì vậy việc dùng đai đeo tập cơ bụng không thể thay thế hoàn toàn việc luyện tập thể thao.
-Kích thích xung điện được sử dụng để tập cơ trong lĩnh vực thể dục thể thao nhằm tăng cường sức khỏe và cơ thể dẻo dai hơn. Đai cơ bụng bao gồm các ứng dụng
• Khởi động cơ bắp
• Định hình, tạo cơ
• Làm săn chắc cơ và da
• Giãn cơ
-Kích thích xung điện cũng được sử dụng trong mảng phục hồi chức năng. Nếu cơ thể trong trạng thái nghỉ, kích thích cơ thường xuyên sẽ giúp duy trì tính di động và sức cơ của bộ phận cơ thể không cử động được. Thời gian phục hồi có thể giảm đi đáng kể. Gân và khớp được hạn chế tối đa nên phương pháp này nhìn chung là khá nhẹ nhàng

*Ưu điểm của đai tập cơ bụng Beurer EM37

-Kích thích các cơ bụng phía trước và phía sau. 4 điện cực, dễ sử dụng.
-Dây thắt lưng mềm dẻo với kích thước vòng eo từ 28 đến tối đa 55 in (70 đến tối đa 140 cm).
-Màn hình LCD hiển thị hình biểu tượng, 5 chương trình (22 - 31 phút), cường độ điều chỉnh từ 0 đến 40, đồng hồ đếm ngược với thời gian còn lại, chức năng tạm dừng, tự động tắt, báo thay pin.

*Thông số kỹ thuật:

Nguồn điện: 3 x 1.5 V AAA (loại LR 03).
Kích thước điện cực: xấp xỉ 11.5 x 6.5 cm / 10x 9cm.
Thông số (tải 500 Ohm):
– Điện áp ra tối đa 70V p-p
– Dòng điện ra: max. 140mA p-p
– Tần số ra: 30 – 80Hz
Thời gian xung: 200µs mỗi pha.
Dạng sóng: sóng vuông cân bằng, 2 pha.
Cân nặng: ~ 330g.
Kích thước: đai cho vòng eo 70 tới xấp xỉ 140cm (28 – 55 Inch).
Nhiệt độ hoạt động cho phép: 10 °C tới + 40 °C, độ ẩm tương đối 20-65%.
Nhiệt độ lưu trữ cho phép: 0 °C tới +55 °C, độ ẩm tương đối 10 - 90%.

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML