Menu
Your Cart

Đai Lưng Bơm Hơi Waist Brace

Đai Lưng Bơm Hơi Waist Brace
Đai Lưng Bơm Hơi Waist Brace
Đai Lưng Bơm Hơi Waist Brace
Đai Lưng Bơm Hơi Waist Brace
Đai Lưng Bơm Hơi Waist Brace
Đai Lưng Bơm Hơi Waist Brace
Đai Lưng Bơm Hơi Waist Brace
Đai Lưng Bơm Hơi Waist Brace
Đai Lưng Bơm Hơi Waist Brace
Đai Lưng Bơm Hơi Waist Brace
Đai Lưng Bơm Hơi Waist Brace
  • Kho Hàng: Còn hàng
Giá: 700,000 đ

Đai Lưng Bơm Hơi Waist Brace

 

Đai Lưng Bơm Hơi Waist Brace tác dụng giảm đau: Kéo giãn và giảm căng cơ lưng dưới và Giảm đau và cứng lưng dưới. Sử dụng mọi lúc và mọi nơi: Nó có thể được sử dụng trong các hoạt động hoặc khi nghỉ ngơi và thư giãn, chẳng hạn như đi bộ, ngồi, nằm, làm vườn, chơi gôn, làm việc, lái xe, v.v.

 

Tác Dụng Của Đai Lưng Bơm Hơi Waist Brace

Đai lưng Waist Brace: Đai kéo đĩa đệm, kết hợp với lực kéo lâm sàng, cho phép bạn kéo thắt lưng tốt hơn.
Giảm áp lực của thắt lưng: Thông qua lực kéo, giảm gánh nặng xung quanh dây chằng, mang lại sự nghỉ ngơi tốt cho vòng xơ bị tổn thương. Rất tốt cho những người hay bị đau lưng thắt lưng, đau dây thần kinh tọa, viêm khớp, tổn thương mô mềm.
Giảm đau: Kéo giãn và giảm căng cơ lưng dưới và Giảm đau và cứng lưng dưới.
Có thẻ sử dụng mọi lúc và mọi nơi: Nó có thể được sử dụng trong các hoạt động hoặc khi nghỉ ngơi và thư giãn, chẳng hạn như đi bộ, ngồi, nằm, làm vườn, chơi gôn, làm việc, lái xe, v.v.
Phù hợp với hầu hết các lứa tuổi và vòng eo: Hầu hết mọi người đều được giảm đau lưng lâu dài với đai vật lý, và đai phù hợp với vòng eo 29-49 inch, dễ mang theo, bạn có thể giảm đau lưng, sửa tư thế, cho cột sống một lực kéo và thắt lưng một hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi.

 

Đặc tính:
1. Nâng phần trên cơ thể của bạn và dỡ bỏ trọng lượng của lưng dưới, cho phép các cơ được thư giãn.
2. Giải nén cột sống để đĩa đệm trở lại bình thường.
3. Giảm đau và căng thẳng cho các dây thần kinh bị chèn ép.
4. Cải thiện dòng chảy dinh dưỡng của cột sống của bạn.
5. Hỗ trợ trong việc tăng cường cơ cốt lõi và cơ lưng của bạn.

 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỬ DỤNG NÓ?
1. Vui lòng nới lỏng thắt lưng da trước khi sử dụng.
2. Đeo đai giữa khung xương sườn dưới và hông - vòng qua lưng dưới của bạn vòng qua lưng dưới của bạn, gắn đai cố định bằng khóa dán.
3. Kẹp bơm vào van khí của dây đai, sau đó bơm căng dây đai bằng cách bơm bơm. Máy bơm được thiết kế với tính năng bảo vệ quá căng. Khi dây đai được bơm căng hoàn toàn, bạn sẽ nghe thấy âm thanh của không khí thoát ra trên máy bơm. Và sau đó tháo máy bơm.
4. Hiệu quả lực kéo hiệu quả nhất đạt được khi các trụ khí của dây đai được bơm căng hoàn toàn.
5. Trước khi tháo đai, lấy chìa khóa van khí lắp vào đầu nối ống để xả khí.

 

Quý khách hàng có thể đặt mua sản phẩm trực tiếp tại WEBSITE: www.thietbiytebachmai.vn

Hoặc quý khách đang ở tại Thành Phố Hà Nội có thể qua trực tiếp cửa hàng Thiết Bị Y Tế Bạch Mai để được tư vấn mua với nhiều ưu đãi.

Khách hàng quan tâm đến sản phẩm, cần biết thêm thông tin hay cần tư vấn hãy liên hệ với số điện thoại: 0975540839 - 0969289786

Cửa Hàng: Thiết Bị Y Tế Bạch Mai luôn sẵn sàng chào đón quý khách đến với chúng tôi

CAM KẾT BÁN HÀNG: HÌNH THẬT, ẢNH THẬT SẢN PHẨM THẬT 100%

Hỗ Trợ Trả Hàng Hoàn Tiền Nếu Sản Phẩm Giao Không Đúng Trong Ảnh, Hỗ Trợ Bảo Hành Tất Cả Sản Phẩm Được Mua Tại Cửa Hàng Trong Vòng 1 Năm Hoặc Tuỳ Vào Loại Bảo Hành Của Sản Phẩm Nếu Trong Khi Sử Dụng Sản Phẩm Có Bị Hư Hại.

 

 

BẠN CÓ THỂ XEM VIDEO HƯỚNG DẪN TẠI ĐÂY

 

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng & Lắp Đặt Sản Phẩm:

 

  • Cửa Hàng: THIẾT BỊ Y TẾ BẠCH MAI

  • Số 79 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

  • 0975540839 - 0969289786

  • Bán Hàng Uy Tín Đảm Bảo Chất Lượng 

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML