Menu
Your Cart

Cốc Đựng Thuốc Máy Xông Khí Dung Omron C28 - C29

Cốc Đựng Thuốc Máy Xông Khí Dung Omron C28 - C29
Cốc Đựng Thuốc Máy Xông Khí Dung Omron C28 - C29
  • Kho Hàng: Còn hàng
Giá: 160,000 đ

Cốc Đựng Cho Máy Khí Dung Omron NE-C28 Và NE-C29

Cốc đựng là phụ kiện không thể thiếu khi sử dụng máy xông mũi họng (máy xông khí dung), là sản phẩm được thay đổi thường xuyên hạn sử dụng được nhà sản xuất khuyến cáo thường là 1 năm. Cốc cho máy xông khí dung Omron NE-C28, C29 được thiết kế thông minh, độc đáo với chế độ van ảo, kèm theo đó là chất lượng của cốc là loại nhựa không độc hại, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Đặc điểm nổ bật của cốc đựng cho máy khí dung Omron NE-C28 và NE-C29

- Dùng được cho 2 dòng máy xông Omron NE-C28 và NE-C29
- Với thiết kế đặc biệt, cốc xông Omron hoàn toàn khác biệt so với các thương hiệu khác trên thị trường
- Sử dụng chất liệu nhựa cứng an toàn khi sử dụng với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ
- Có thể điều chỉnh tốc độ phun khí ngay trên cốc
- Có chế độ van ảo khiến lượng dung dịch hầu như không bị hao hụt khi sử dụng, giúp hiệu quả tốt hơn.
- Cốc đựng hay được gọi là bầu xông của Omron tránh được sự hao hụt của dung dịch, đảm bảo cho lượng dung dịch được đưa vào cơ thể mà không bị thất thoát ra ngoài.

Những lưu ý khi sử dụng máy khí dung

- Khi sử dụng máy phun khí dung phải tuân thủ cách pha dung dịch vì nếu pha không đúng liều lượng hoặc quá loãng hay quá đặc, các hạt phun sương không đúng kích thước sẽ không tác dụng vào bên trong.
- Nên lưu ý, phải đảm bảo vệ sinh cho máy phun khí dung, sử dụng dây và mặt nạ riêng và sau mỗi lần xông phải được rửa bằng dung dịch sát trùng nếu muốn sử dụng lại.
- Nhiều cha mẹ tin rằng khi khóc trẻ thở sâu hơn và do đó sẽ hít được nhiều hơn từ máy khí dung hô hấp. Thực tế hoàn toàn khác, khóc là nhịp thở ra kéo dài, sau nhịp thở ra này trẻ hít vào rất nhanh để lấy hơi, vì vậy hầu như chẳng có chút dung dịch nào vào được bên trong nếu trẻ khóc trong khi thực hiện liệu pháp khí dung.

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML