Menu
Your Cart

Cặp Miếng Dán Điện Cực Máy Massage Omron

Cặp Miếng Dán Điện Cực Máy Massage Omron
Cặp Miếng Dán Điện Cực Máy Massage Omron
-17 %
Cặp Miếng Dán Điện Cực Máy Massage Omron
Cặp Miếng Dán Điện Cực Máy Massage Omron
Cặp Miếng Dán Điện Cực Máy Massage Omron
  • Kho Hàng: Còn hàng
Giá: 30,000 đ
Giá: 25,000 đ

Giới thiệu Sản Phẩm: Cặp Miếng Dán Điệc Cực Máy Massage Omron

 

cf.shopee.vn

 

Miếng dán điện cực Omron dùng cho máy massage Omron HV-F128. Chất.liệu an toàn, dễ sử dụng, có độ bền cao. Miếng dán điện cực Omron.cùng máy mát xa Omron HV-F128 mang đầy đủ các chức năng giúp.massage nhẹ nhàng cơ thể, cho bạn một cảm giác như đang được chăm.sóc ở spa.
Với cơ chế hoạt động thông minh và chuyên nghiệp, có thể.linh động massage tại nhiều vùng khác nhau của cơ thể như vai,.lưng, khớp, tay, chân và lòng bàn chân, máy giúp cải thiện tuần.hoàn máu, giảm đau, xua tan mọi mệt mỏi cho cơ thể

 

Miếng Dán Máy Massage Điện Xung Omron cùng máy mát xa Omron mang đầy đủ các chức năng giúp massage nhẹ nhàng cơ thể, cho bạn một cảm giác như đang được chăm sóc ở spa. Miếng Dán Máy Massage Điện Xung Omron Với cơ chế hoạt động thông minh và chuyên nghiệp, có thể linh động massage tại nhiều vùng khác nhau của cơ thể như vai, lưng, khớp, tay, chân và lòng bàn chân, máy giúp cải thiện tuần hoàn máu, giảm đau, xua tan mọi mệt mỏi cho cơ thể. Miếng Dán Máy Massage Điện Xung Omron

 

 

 

 

Cửa hàng: THIẾT BỊ Y TẾ BẠCH MAI

 

  0975540839 - 0969289786 

 

SỐ 79 PHƯƠNG MAI , ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

 

  Bán Hàng Uy Tín, Đảm Bảo Chất Lượng 

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML