Menu
Your Cart

Cân Sức Khỏe Beurer MS50

Cân Sức Khỏe Beurer MS50
Cân Sức Khỏe Beurer MS50
  • Kho Hàng: Còn hàng
  • Thương Hiệu: Beurer
Giá: 1,350,000 đ

Cân Sức Khỏe Beurer MS50

Cân cơ học Beurer MS50 có thể đo trong phạm vi từ 1kg – 135kg
Cân sức khỏe cơ học thiết kế kiểu dáng đơn giản, truyền thống, độ bền cao. Cân cơ học Beurer MS50 được ưa chuộng ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, trong đó có Việt Nam.
Cân cơ học Beurer MS50 có khả năng chống trơn trượt tốt, sử dụng được ở mọi vị trí trong nhà. Bạn có thể dễ dàng vệ sinh, giúp bề mặt trở nên sáng bóng.
Thiết kế kiểu dáng cổ điển, chắc chắn, không dùng pin
Cân sức khỏe Beurer MS50 có khả năng cân trong dải từ 1kg – 135kg phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.
Thích hợp với nhiều vị trí khác nhau
Màn hình hiển thị số cân kích thước 8mm giúp bạn dễ dàng quan sát cân nặng của mình. Số hiển thị to, rõ dàng tiện cho việc quan sát.

Hướng dẫn sử dụng cân cơ học Beurer MS50:

Đặt cân trên một mặt phẳng, cứng.
Bước lên xuống cân một vài lần trước khi cân để lò xo đàn hồi trở về vị trí mặc định.
Chỉnh số “0” trên đĩa cân trùng với vạch chỉ thị .
Khi bước lên cân, hai bàn chân đặt song song trên mặt cân, đứng thẳng và giữ thăng bằng.

Lưu ý:

Không được cân vượt quá mức cân cho phép 135kg.
Luôn kiểm tra trọng lượng trên cùng một chiếc cân và vào một thời điểm nhất định để có sự đánh giá đúng nhất về sự thay đổi của thể trọng.
Nên cân từ 2 đến 3 lần để có trọng lượng trung bình chính xác nhất.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm Beurer MS50

- Cân được trọng lượng của các thành viên trong gia đình.
- Biết được tình trạng cân nặng của các thành viên trong gia đình, để điều chỉnh khẫu phần ăn hợp lý.
- Theo dõi được trình trạng sức khỏe của trẻ em và điều chỉnh kịp thời.
- Cần giành cho những người đang ăn kiên sử dụng.

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng cân cơ học MS50

Cân sức khỏe loại cơ học mã MS50 thiết kế thông minh- Đặt thiết bị trên một bề mặt bằng phẳng, chắc chắn để có thể đo được kết quả đúng.
- Bảo vệ thiết bị tránh va chạm với các vật cứng, không để thiết bị tiếp xúc với môi trường ẩm ướt, bụi bẩn, các chất hóa học, đồ dùng vệ sinh cá nhân, các loại mỹ phẩm dạng lỏng, các biến đổi nhiệt độ lớn và không đặt gần các nguồn nhiệt (lò lỏ, máy sưởi).
- Vệ sinh: Bạn có thể vệ sinh thiết bị bằng vải ẩm với một ít nước giặt nếu cần. Không nhúng thiết bị vào nước hay rửa thiết bị dưới vòi nước. Không sử dụng các chất làm sạch mạnh, gây mòn để vệ sinh thiết bị.
- Cất giữ: Không đặt bất cứ vật gì lên bề mặt thiết bị khi không sử dụng thiết bị.
- Không sử dụng cân cho mục đích dịch vụ.
- Tháo đai vận chuyển an toàn.
- Không bước lên các cạnh ngoài của thiết bị bằng một chân để tránh lật thiết bị

Lời khuyên cho bạn nên chọn loại cân sức khoẻ nào

Lời khuyên của chúng tôi tốt nhất cho người dùng đầu tiên là phải xác định được nhu cầu giới hạn của mình ở mức độ nào. Sau khi xác định xong chúng tôi sẽ có những gợi ý dưới đây:
+ Đầu tiên nếu nhu cầu của người dùng chỉ ở mức độ cơ bản thông thường, là cần một chiếc cân hoạt động tốt ổn định để giám sát hoạt động sức khỏe của mình. Thì chúng ta đơn giản chỉ cần chọn một chiếc cân cơ học là đủ. Vừa phù hợp với nhu cầu và giá thành cũng hợp lí không quá cao.
+ Bên cạnh đó nếu nhu cầu của bạn lại chú trọng đến chi tiết hơn, hoặc những nhu cầu nâng cao hơn như giúp đo sức khỏe cân nặng cho được nhiều người, như ở phòng khám riêng hay các hiệu thuốc nhỏ chẳng hạn. Thì nhu cầu sử dụng một chiếc cân điện tử là hoàn toàn hợp lí.
+ Tóm lại để nhìn một cách tổng quan chúng tôi nhận thấy giữa hai dòng cân thì dù là xét về tiêu chí nhu cầu hai dòng cân để phân biện ra loại tốt nhất đi chăng nữa thì điều quan trọng đầu tiên phải là phù hợp với nhu cầu sử dụng, sau đó đến thương hiệu sản xuất, ví dụ như thương hiệu Beurer hiện tại đang lan toả toàn cầu với độ tin cậy của khách hàng rất cao vì thế các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng những sản phẩm của thương hiệu Beurer cao cấp nhé.

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML