Menu
Your Cart

Bút Rung Huyệt - Day Huyệt Diện Chẩn

Bút Rung Huyệt - Day Huyệt Diện Chẩn
Bút Rung Huyệt - Day Huyệt Diện Chẩn
  • Kho Hàng: Còn hàng
Giá: 200,000 đ

Bút Rung Huyệt - Day Huyệt Diện Chẩn

Bút Rung Huyệt - Bút Day Huyệt - Dụng Cụ Diện Chẩn CÓ TÁC DỤNG DAY VÀO CÁC HUYỆT ĐẠO VÀ RUNG VỚI TẦN SỐ CAO RẤT HIỆU QUẢ TRONG ĐIỀU TRỊ MỘT SỐ BÊNH THÔNG THƯỜNG
- Dụng cụ Diện Chẩn Bút Rung Huyệt - Bút Day Huyệt - Dụng Cụ Diện Chẩn: Không chỉ phổ biến trong Diện Chẩn, bút rung huyệt còn được sử dụng nhiều trong các phương pháp mát xa, bấm huyệt vì dễ sử dụng và hiệu quả cao, dễ dàng tác động lên các vùng được chọn.
- Công dụng trong điều trị, dụng cụ Diện Chẩn bút rung huyệt đầu bạc được sử dụng để day ấn, rung huyệt trong quá trình thải độc ở các vị trí màu vàng trên mặt, tay, chân của người bệnh. Từ đó đào thải độc tố từ trong cơ thể người bệnh, giúp giảm các nguy cơ và áp lực không tốt lên cơ thể, hỗ trợ cho quá trình điều trị.
- Cấu tạo Bút: Dạng bút dài 20 cm, với phần đầu bút bằng Inox dài 4 cm. Phần thân bút dài 18 cmm có gắn mô tơ rung và nút bấm điều khiển dễ dàng sử dụng

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML