Menu
Your Cart

Bóng Đèn Cực Tím 45cm

Bóng Đèn Cực Tím 45cm
Bóng Đèn Cực Tím 45cm
  • Kho Hàng: Còn hàng
Giá: 80,000 đ

Bóng Đèn Cực Tím 45cm B-45

Thông số kỹ thuật về đèn UV diệt khuẩn

- ​Loại đèn: UV cực tím
- Mã sản phẩm: UV45
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Hình dạng: đèn tuýp T8
- Quy cách đóng gói: 25 bóng / 1 hộp carton
- Trọng lượng: 4kg
- Bóng đèn cực tím ( đèn UV) có nhiều kích thước với giá khác nhau: 45cm; 60cm; 90cm; 120cm
Tia cực tím (hay tia tử ngoại , tia UV) là sóng điện từ có bước sóng ngắn hơn ánh sáng nhìn thấy nhưng dài hơn tia X (mắt người không nhìn thấy được), có năng lượng từ 3 eV đến 124 eV. Phổ tia cực tím có thể chia ra thành tử ngoại gần (có bước sóng từ 380 đến 200 nm) và tử ngoại xa hay tử ngoại chân không (có bước sóng từ 200 đến 10 nm).

Cơ chế tác dụng diệt khuẩn của tia cực tím (bóng đèn cực tím)

Bóng đèn cực tím tạo ra tia cực tím có tác dụng rất mạnh trên Nucleo Protein của vi khuẩn, nó có thể làm biến dạng hoặc giết chết vi khuẩn. Hiệu lực diệt khuẩn của tia cực tím không những tuỳ thuộc mật độ, thời gian chiếu tia, điều kiện môi trường mà còn tùy thuộc vào sức chịu đựng của vi khuẩn. Ngoài ra do tác dụng của tia cực tím, không khí có thể sinh ra Ozon cũng có khả năng tiêu diệt vi khuẩn.

Chi tiết sản phẩm đèn cự tím:

- Bóng đèn cực tím (UV) chuyên dùng trong ngành y tế, thực phẩm và dược phẩm.
- Hình dạng như bóng tuýp gia đình, kính trong suốt
- Tiệt trùng, chống nấm.
- Triệt tiêu vi khuẩn có hại, chống loại các loại kí sinh nguy hiểm.
- Làm sạch không khí trong phòng (trừ bụi)

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML