Menu
Your Cart

Bộ Cọ Trang Điểm Chuyên Nghiệp RIO BRST

Bộ Cọ Trang Điểm Chuyên Nghiệp RIO BRST
Bộ Cọ Trang Điểm Chuyên Nghiệp RIO BRST
Giá: 1,890,000 đ

Bộ Cọ Trang Điểm Chuyên Nghiệp RIO BRST

Nếu trang điểm là 1 môn nghệ thuật thì có thể coi chiếc cọ trang điểm là 1 cây bút vẽ để tạo nên những tuyệt tác. Đối với những người phụ nữ hiện đại ngày nay thì chắc hẳn trong túi đồ của các chị em khó có thể thiếu 1 bộ cọ trang điểm để chỉn chu lại nhan sắc trước khi đi làm hay đi dự tiệc. Đặc biệt, đối với các chuyên viên trang điểm thì việc sở hữu 1 bộ cọ trang điểm chuyên nghiệp 24 món Rio BRST sẽ là điều cần thiết.
Bộ trang điểm chuyên nghiệp Rio BRST gồm 24 cây cọ khác nhau. Với bộ cọ trang điểm chuyên nghiệp 24 món của Rio, bạn sẽ có tất cả những gì bạn cần để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp mỗi ngày. Từ tạo khối, vẽ lông mày đến đôi mắt khói... mọi kỹ thuật trang điểm với bạn sẽ không còn khó khăn. Bộ sưu tập được trang bị một túi đựng sang trọng để giữ vị trí cố định cho tất cả các cây cọ của bạn ngay cả khi bạn mang theo hay di chuyển.
Đặc điểm của bộ cọ trang điểm chuyên nghiệp 24 món Rio BRST:
- Bàn chải siêu mềm cho chất lượng trang điểm tuyệt đẹp.
- Bộ sản phẩm chứa mọi cây cọ mà bạn cần cho các bước trang điểm chuyên nghiệp, khi sử dụng cùng với kem nền, phấn mắt, bút kẻ mắt, phấn má hồng, kem che khuyết điểm và phấn phủ.
- Được đựng trong một túi da sang trọng để bảo vệ cọ.
Vì sao nên đầu tư 1 bộ cọ trang điểm cá nhân?
* Một bộ trang điểm với đầy đủ cọ cho từng loại mỹ phẩm, bước trang điểm sẽ phát huy tối đa công dụng mỹ phẩm.
* Đầu tư bộ cọ trang điểm cá nhân tiện lợi cho bạn sử dụng mọi lúc mọi nơi.
* Sử dụng chung bộ cọ không đúng cách có thể bị những bệnh về da liễu.

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML