Menu
Your Cart

Bộ Cọ Trang Điểm Chuyên Nghiệp RIO BRCO

Bộ Cọ Trang Điểm Chuyên Nghiệp RIO BRCO
Bộ Cọ Trang Điểm Chuyên Nghiệp RIO BRCO
Giá: 1,690,000 đ

Bộ Cọ Trang Điểm Chuyên Nghiệp RIO BRCO

Nhắc đến trang điểm thường người ta nghĩ nhiều đến phấn, son, kem lót, kem nền… mà ít ai quan tâm đến bộ cọ trang điểm. Rio Beauty sẽ giới thiệu cho bạn về bộ cọ trang điểm chuyên nghiệp 10 món để bạn có thể tham khảo.
Việc làm đẹp luôn là vấn đề quan trọng hàng đầu được phụ nữ đặc biệt quan tâm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cọ trang điểm được sử dụng cho các mục đích đánh phấn trang điểm từng bộ phận khác nhau trên khuôn mặt.
Bộ sản phẩm cọ trang điểm 10 món bao gồm: cọ đánh má hồng, cọ đánh phấn, cọ kẻ môi, cọ kẻ viền mắt, cọ đánh phấn mắt… Mỗi cọ lại có những đặc điểm riêng và thiết kế riêng để giúp việc trang điểm nhanh, đều và đẹp mịn.
Thiết kế của mỗi cây cọ trang điểm thường có 2 phần: thân cọ và lông cọ. Đối với thân cọ sẽ được làm từ chất liệu nhựa hoặc inox không gỉ, lông cọ được làm từ các sợi nhựa tổng hợp siêu mềm, khi đánh lên má, mũi, mắt… không đau mà ngược lại rất mềm và dễ chịu.
Sử dụng cọ trang điểm giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian trang điểm. Giá thành của bộ cọ trang điểm 10 món đang bán tại Rio Beauty là 1.690.000 đồng. Mức giá này rất phù hợp với túi tiền của chị em phụ nữ.

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML