Máy Ép Hoa Quả Chậm Có Gì Nổi Trội Hơn Máy Ép Thường

Bạn đang có nhu cầu mua máy ép để có thể bổ xung thêm vitamin từ hoa quả qua nước ép hoặc chế biến đồ ăn thức uống khác ..v.v. mà chưa biết nên lựa chọn loại máy ép nào. Sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp lại những tiêu chí nổi bật dễ thấy hoặc những công dụng, chức năng và hiệu quả khác nhau của 2 sản phẩm này. Để xác định được việc mua máy ép nhanh và máy ép chậm luôn khiến người tiêu dùng đắn đo. Tuy nhiên với những chi tiết liên quan đến sản phẩm thì người tiêu dùng còn cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng để có thể lựa chọn cho phù hợp.

Máy Ép Hoa Quả Chậm là dòng máy ép với vòng xoay chậm hơn dòng máy ép thông thường, từ đó giúp ép được nhiều nước từ trái cây hơn và cũng nhận được nhiều chất dinh dưỡng trong quả hơn. Dòng máy ép chậm được làm từ nhựa cứng có độ bền cao, kháng va đập chống bay màu. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng trong gia đình với thời gian rất dài

So sánh chung giữa máy ép trái cây thường và máy ép trái chậm.

Tiêu ChíMáy Ép ChậmMáy Ép Thường
Cấu tạo 

2 bộ phận chính là:

- Động cơ giảm tốc 

- Trục vít đặc biệt

Các bộ phận chính:

- Mô tơ tốc độ cao

- Mâm xay với nhiều loại lưỡi dao và lưới vắt

- Nắp máy có ống tiếp nhiên liệu, xay hứng nước ép và xả bã

Nguyên lý hoạt động

Trục ép dạng xoắn ốc đưa nguyên liệu vào lưới lọc  gần như không tạo lực ly tâm và ma sát nào.

Bộ phận tách bã sẽ đẩy bã ra. Nước ép chảy ra ngoài một cách tự nhiên.

Mâm xay sẽ chạy với tốc độ rất cao giúp hoa quả được mài nhỏ dần.

Nước được tách ra khỏi phần bã nhờ lực ép ly tâm.

Vị của nước ép

Đậm vị hơn và không bị lẫn nhiều bã. Nước không bị tách lớp và oxi hóa không có bọt.

Lẫn nhiều bã nhỏ trong nước, vị nhạt hơn. Bị tách lớp nước và oxi hóa ngay khi gặp không khí, nước ép có bọt.

Chất dinh dưỡng

Giữ được gấp 3-5 lần chất dinh dưỡng so với máy ép thường, bảo toàn toàn bộ enzym trong trái cây.

Chỉ ép ra nước, nhiều chất dinh dưỡng bị giữ lại ở bã.

Loại trái cây ép được

Ép được hầu hết các loại rau củ quả, kể cả những loại rau mềm như rau má, rau cải, đậu nành đã ngâm mềm...

Chỉ ép được các loại trái cây thông thường, các loại rau, trái cây mềm như chuối, thanh long... không ép được.

Ép trái cây đông lạnh để làm kem

Không

Lượng bã sau khi ép

Lượng bã nhiều hơn do bã có chứa nước

Lượng bã ít hơn, do ít nước

Vệ sinh,lắp đặt

Dễ vệ sinh, khó lắp đặt

Vệ sinh tốn thời gian, dễ lắp đặt

Giá thành

2 - 10 triệu

900.000 - 4 triệu

Bảo hành3 - 5 năm1 - 2 năm

 

Máy Ép Trái Cây Thường

Máy ép thường: Hay còn gọi là máy ép ly tâm được thiết kế với một mâm xay dạng tròn gồm nhiều lưỡi dao và lưới lọc để ép nước từ thực phẩm. Ngoài ra, nắp máy còn có ống tiếp trái cây, khay hứng nước ép hoẳc bã ép,...

Nguyên lý hoạt động

Khi đưa hoa quả vào ép, mâm xay sẽ xoay với tốc độ cao, mài nhỏ hoa quả, tách nước ra khỏi phần bã nhờ lực ly tâm.
Nguyên lý hoạt động máy ép trái cây thường

Ưu điểm

Máy ép trái cây thông thường có giá thành rẻ (900 nghìn - 4 triệu), phù hợp với đại đa số gia đình Việt. Tốc độ quay của máy khá nhanh giúp bạn rút ngắn thời gian ép nước trái cây.
Máy ép thường: Hay còn gọi là máy ép ly tâm được thiết kế với một mâm xay dạng tròn gồm nhiều lưỡi dao và lưới lọc để ép nước từ thực phẩm. Ngoài ra, nắp máy còn có ống tiếp trái cây, khay hứng nước ép hoẳc bã ép,...

Nhược điểm
Nước ép từ các loại máy ép trái cây thông thường rất dễ bị tách nước hoặc oxi hoá. Lượng nước ép không được tối đa và không giữ được trọn vẹn các chất dinh dưỡng trong trái cây như khi sử dụng máy ép chậm.

Máy Ép Trái Cây Chậm

Nguyên lý hoạt động Khi đưa hoa quả vào, trục vít dạng xoắn ốc sẽ từ từ đưa nguyên liệu vào lưới lọc mà gần như không tạo lực ly tâm và ma sát nào đối với hỗn hợp đang ép, một bộ phận tách bã sẽ đẩy bã ra ngoài và nước ép chảy ra một cách tự nhiên.
Nhờ đó máy hạn chế tiếng ồn tối đa khi vận hành, không gây ảnh hưởng tới xung quanh và máy cũng có thể sử dụng liên tục trong thời gian dài hơn (tối đa khoảng 25 - 45 phút tuỳ máy). Chính vì điều này máy ép chậm hoạt động rất êm ái, hầu như không gây tiếng ồn như máy ép thông thường.

Ưu điểm
Khi sử dụng máy ép chậm, nước ép không bị oxi hoá hay tách nước như ở máy ép trái cây thông thường. Các loại máy ép chậm hiện nay sử dụng các công nghệ hiện đại giúp ép được tối đa lượng nước và giữ được phần lớn các vitamin và các chất dinh dưỡng trong trái cây. Một điểm đặc biệt khác là mẫu máy ép này có thể ép được cả các loại rau và trái cây mềm.

Nhược điểm
Giá thành của ép máy chậm tương đối cao khi so với máy ép trái cây thông thường (2 - 10 triệu).

Quý khách hàng có thể đặt mua sản phẩm trực tiếp tại WEBSITE: www.thietbiytebachmai.vn

Hoặc quý khách đang ở tại Thành Phố Hà Nội có thể qua trực tiếp cửa hàng Thiết Bị Y Tế Bạch Mai để được tư vấn mua với nhiều ưu đãi.

Khách hàng quan tâm đến sản phẩm, cần biết thêm thông tin hay cần tư vấn hãy liên hệ với số điện thoại: 0975540839 - 0969289786

Cửa Hàng: Thiết Bị Y Tế Bạch Mai luôn sẵn sàng chào đón quý khách đến với chúng tôi

CAM KẾT BÁN HÀNG: HÌNH THẬT, ẢNH THẬT SẢN PHẨM THẬT 100%

Hỗ Trợ Trả Hàng Hoàn Tiền Nếu Sản Phẩm Giao Không Đúng Trong Ảnh, Hỗ Trợ Bảo Hành Tất Cả Sản Phẩm Được Mua Tại Cửa Hàng Trong Vòng 1 Năm Hoặc Tuỳ Vào Loại Bảo Hành Của Sản Phẩm Nếu Trong Khi Sử Dụng Sản Phẩm Có Bị Hư Hại.

Khách hàng đặt mua sẽ được vận chuyển nhanh chóng trong ngày nếu khách ở khu vực nội thành Hà Nội, và 2-3 ngày nếu ở các tỉnh thành khác. Giao Hàng Toàn Quốc đến tại cửa hàng Thiết Bị Y Tế Bạch Mai Quý Khách hàng sẽ được hỗ trợ mức giá tốt, rẻ nhất trên thị trường mà hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm.

  • Cửa Hàng: THIẾT BỊ Y TẾ BẠCH MAI

  • Số 79 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

  • 0975540839 - 0969289786

  • Bán Hàng Uy Tín Đảm Bảo Chất Lượng